2 Phương pháp làm sạch bằng Máy phun cát

Cối phun cát của Growell
5/5 - (9 bình chọn)

Có hai phương pháp làm sạch bằng Máy phun cát là phun cát khôphun cát ướt. Phương pháp phun cát khô sử dụng không khí nén thổi hạt thép, hạt mài tới bề mặt vật phẩm làm sạch. Phương pháp phun cát ướt sử dụng không khí nén và nước với áp suất cao.

Các hệ thống làm sạch bằng phun cát (hay máy phun cát) bao gồm ba thành phần cơ bản: bộ phận chứa hạt mài, thiết bị thổi và vòi phun. 

Mô tả một hệ thống làm sạch bằng phun cát khô kiểu hút.

Cối phun cát Growell

  Trong hệ thống này, hai vòi cao su được nối tới một súng phun. Một vòi được nối từ phần cung cấp khí nén và một vòi được nối với đáy thùng chứa hạt mài .Súng phun gồm một vòi không khí để cấp không khí trực tiếp vào trong một vòi lớn hơn. Không khí được phun vào với áp suất cao đã tạo ra chân không trong buồng. Chân không này hút hạt mài từ thùng chứa vào trong vòi phun. Hạt mài sau đó được gia tốc và phun qua vòi với vận tốc lớn và được dung để làm sạch bề mặt. 

Hệ thống phun cát khô kiểu áp suất

Tủ phun cát bàn xoay Growell

Máy phun cát loại này gồm một buồng chịu áp suất trong có chứa hạt mài. Việc sử dụng buồng chịu áp lực cho phép cát phun qua vòi phun đều hơn là dùng hệ thống phun kiểu hút đã được mô tả ở trên. Hệ thống này cũng tạo ra vận tốc hạt mài cao hơn và tiêu thụ ít không khí hơn so với hệ thống trên. Đường dẫn áp suất không khí nén được nối với cả đỉnh và đáy của buồng áp suất cho phép dòng hạt mài chảy không có sự mất mát lực ép. 

Hệ thống phun cát ướt

Sử dụng một buồng chịu áp lực được thiết kế đặc biệt. Việc trộn hạt mài với nước được thực hiện nhờ không khí nén. Phương pháp này sử dụng buồng tạo áp suất và vòi phun cát. Có thể dùng đầu chuyển đổi để dùng vòi phun cát khô để phun cát ướt .Cũng có thể dùng vòi phun chuyên dùng để phun cát ướt. 

Tất cả sản phẩm Máy phun cát của Growell Việt Nam đều được thiết kế, sản xuất dựa trên yêu cầu cụ thể, riêng biệt của từng khách hàng.

Xin quý khách vui lòng liên hệ 0934 605 959 để nhận được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!