Máy Bắn Cát mini – Cẩm nang sử dụng máy bắn cát an toàn và hiệu quả

4.8/5 - (10 bình chọn)

Máy bắn cát mini là dòng máy móc chuyên dụng sử dụng với công suất vừa và nhỏ. Máy bắn cát mini phù hợp với các nhóm sản phẩm vừa và nhỏ. Đối với các đơn vị gia công bề mặt tại Việt Nam chắc hẳn không còn xa lạ gì máy bắn cát. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một dòng máy bắn cát mini. Loại máy này thích hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng của các đơn vị chuyên gia công bề mặt có quy mô vừa và nhỏ. Trước khi sử dụng chúng ta cùng tìm hiểu công dụng cũng như nguyên lý hoạt động của loại máy này.

 

Máy bắn cát mini - Cối phun cát 200L
Máy bắn cát mini – Cối phun cát 200L

Máy bắn cát mini có cấu tạo như thế nào?

Máy bắn cát mini được thiết kế nhỏ gọn hơn so với máy bắn cát công suất lớn. Tuy nhiên máy có công suất nhỏ hơn nhưng vẫn được thiết kế khép kín và tuần hoàn. Nhiệm vụ của máy bắn cát mini là phun cát để làm sạch các chi tiết nhỏ gọn, làm nhám các bề mặt hoặc các vật xoay trở với kích thước lên tới 400-500mm.

Máy bắn cát mini được thiết kế có hệ thống sàng hạt cho phép tự động tách bụi, cát và rác. Bên trong máy có bộ phận luân chuyển cát liên tục giúp cho công việc không bị gián đoạn. Những hạt bụi cát sau khi đã được lọc tách sẽ có hệ thống hút cực mạnh hút vào tránh phát tán gây ô nhiễm môi trường.

Máy sẽ được điều khiển bằng chân đạp. Máy có vòi phun dùng để phun cát lên bề mặt cần gia công. Trên máy có cửa sổ theo dõi rộng rãi giúp kiểm soát tốt quá trình máy vận hành.

Ưu điểm nổi bật của máy bắn cát mini

Làm sạch cổng cửa bằng máy bắn cát
Làm sạch cổng cửa bằng máy bắn cát

Thân máy được làm tole dày 3 ly nên rất bền. Máy được thiết kế nhỏ gọn không chiếm không gian. Tất cả các linh kiện của máy đều là hàng nhập khẩu nên chất lượng cao.

Do máy nhỏ gọn nên dễ di chuyển trong các nhà xưởng có diện tích khiêm tốn. Mặc dù là máy bắn cát mini nhưng áp lực phun cát khá cao đáp ứng tốt nhu cầu công việc.

Với hệ thống khép kín và tuần hoàn máy bắn cát mini không gây ra bụi. Khi bắn cát dứt khoát không gây vương vãi, không ảnh hưởng đến sự an toàn của các thiết bị khác. Đối với các nhà xưởng nằm trong khu vực dân cư việc phun cát sẽ gây ra bụi và tiếng ồn ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của người dân. Với máy bắn cát mini tình trạng này được giảm thiểu tối đa.

Máy bắn cát mini dùng trong việc gì?

Máy bắn cát mini dùng để làm nhám bề mặt trong điêu khắc đá, pha lê, bia mộ. Máy còn được dùng để phun cát trên bề mặt gỗ để tạo vân. Máy phun cát tạo bóng mờ, tạo vân trên kính. Máy phun cát tẩy gỉ, vệ sinh và tạo độ nhám trên bề mặt kim loại.

Ngoài các ưu điểm về thiết kế, tính năng, thì máy bắn cát mini còn có giá bán thấp hơn các loại máy bắn cát công suất lớn. Đối với các doanh nghiệp, cửa hàng gia công bề mặt có quy mô vừa và nhỏ, ngân sách hạn hẹp thì chiếc máy này hoàn toàn thích hợp.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về loại máy này có thể liên hệ 0902.289.689 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

>> Tham khảo: Video máy bắn cát mini Growell làm sạch cổng cửa

Xem thêm:

Mua hạt bi thép giá tốt Growell

Mua hạt thép làm sạch Growell

Mua hạt thủy tinh Growell

Mua bột oxit nhôm làm sạch Growell

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!