Máy phun cát mini – Cối phun cát DT 30L

Máy phun cát mini – Cối phun cát DT 30L
5 (100%) 4 votes

Máy phun cát mini là giải pháp làm sạch bề mặt kim loại với ứng dụng đa dạng, có khả năng di động với thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành và sửa chữa. Máy phun cát mini có khả năng xử lý bề mặt kim loại, tẩy rỉ sét, tẩy lớp sơn cũ, phun cát làm mờ kính, tạo nhám đá hoa cương, khắc chữ bia mộ…

Ưu điểm của máy phun cát mini

  • Thiết kế nhỏ gọn , dễ vận hành
  • Sử dụng cơ chế đóng mở tự động bằng khí nén khác biệt với những dòng cối mini trên thị trường đang sử dụng
  • Dây phun cát chịu mòn, đường kính lớn giúp cát ra đồng đều.
  • Chỉnh áp kết hợp lọc tách nước.
  • Van an toàn tự xả khi quá áp an toàn.
  • Áp lực bắn mạnh hơn 2-3 lần súng tự súng.

Thông số kỹ thuật của máy phun cát mini

Máy phun cát mini

  • Áp lực làm việc 5-8 kg/cm2
  • Lưu lượng khí đề nghị: 500l/phút
  • Trọng lượng: 20kg

Cát cho máy phun cát mini

Cát cho máy phun cát mini
Cát cho máy phun cát mini

Hạt oxit nhôm

Hạt oxit nhôm là loại hạt mài phun cát góc cạnh, với độ bền cao, oxit nhôm có thể tái sử dụng nhiều lần. Đây là loại hạt mài được sử dụng rộng rãi nhất trong quá trình hoàn thiện bề mặt bằng máy phun cát mini và chuẩn bị bề mặt vì giá thành, tuổi thọ và độ cứng của nó. Cứng hơn so với các vật liệu phun cát thông thường khác, hạt oxit nhôm dễ dàng loại bỏ rỉ sét, bụi bẩn, lớp sơn cũ. Thậm chí, nó còn tham gia vào các ứng dụng khắc bia đá và tạo mờ trên kính.

Oxit nhôm cũng có hàm lượng silica < 1%, đạt tiêu chuẩn cho phép về nồng độ silica phát tán ra ngoài môi trường trong quá trình phun cát.

Hạt thép đa cạnh

Giống với oxit nhôm, hạt thép đa cạnh có hình dạng đa cạnh giúp tẩy sơn và làm sạch rỉ sét nhanh hơn nên rất thích hợp với máy phun cát mini vì chúng sử dụng khí nén để đẩy hạt. Hạt thép đa cạnh có độ bền cao hơn so với oxit nhôm, thích hợp khi phun các bề mặt kim loại có tiết diện không quá mỏng

Hạt thủy tinh

Độ bền vốn có của các cát thủy tinh giúp nó chống lại mọi tác động, có thể tái sử dụng liên tục mang tính hiệu quả cao. Cát thủy tinh được dùng làm sạch khuôn, khắc và trang trí trong công nghiệp kính, loại bỏ gỉ sắt và các sản phẩm ăn mòn mà không ảnh hưởng đến vật liệu nền.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!