Đặc điểm nổi bật Máy phun bi dạng treo làm sạch bô xe máy

Máy phun bi làm sạch bô xe máy Growell
5/5 - (10 bình chọn)

Bạn đã biết đến các Đặc điểm nổi bật của Máy phun bi dạng treo làm sạch bô xe máy chưa?

Hôm nay hãy cùng Growell Việt Nam tìm hiểu chi tiết về Máy phun bi dạng treo làm sạch bô xe máy nhé!

Máy phun làm sạch bô xe máy

Máy phun bi dạng treo trên không. Vật phẩm được treo và xoay tròn đều trong suốt quá trình phun cát, đảm bảo làm sạch hoàn toàn bề mặt. Có thể vận hành tự động hoặc thủ công tùy theo vật phẩm. Hạt thép làm sạch được thu hồi và tái sử dụng nhờ thang chuyển cát và hệ thống phân loại. Chi phí lao động thấp, năng suất cao và không gây ô nhiễm.

Máy phun bi làm sạch bô xe máy Growell

Các thành phần được làm sạch sẽ được treo trên móc gắn liền với bàn xoay trên đầu tủ và được vận chuyển vào buồng phun với sự quay chậm của bàn xoay, cơ chế bàn xoay này được chia thành 2 phân đoạn, mỗi móc có khả năng chịu tải 75kg cho các chi tiết máy có kích thước tối đa có đường kính 600mm, chiều cao 800mm. Một móc treo khác tiếp xúc với bên ngoài tủ để tiếp tục chuẩn bị bốc/ dỡ các chi tiết xe máy được làm sạch.

Máy phun bi dạng treo chi tiết xe máy có hai đầu phun được gắn ở vị trí bên trong phù hợp nhất để đạt được hiệu suất phun tối đa. Vật phẩm làm sạch được tiếp xúc với bánh ly tâm bởi bộ đếm thời gian được cài đặt sẵn, điều khiển bằng PLC. Các hạt thép được phun ra bởi bánh ly tâm, trong quá trình làm sạch bụi sẽ được đẩy xuống dưới cùng của băng tải vít. Bi thép được chuyển vào hẹ thống chạy tuần hoàn bao gồm: trục vít, gầu tải, thùng chứa bi và quay lại buồng phun. Hệ thống hút bụi và thu hồi bụi ở dạng khô, hạt bụi > 5 micron.

      + Trở lực hầu như cố định và không lớn ( 250-1500 N/m2)

      + Hiệu quả không phụ thuộc vào sự thay đổi nồng độ bụi.

Máy phun bi dạng treo của Growell đều được thiết kế và sản xuất dựa trên yêu cầu cụ thể, riêng biệt của từng Khách hàng.

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0932.289.569 để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!