LỜI GIỚI THIỆU – GROWELL GROUP

GROWELL GROUP trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý Khách Hàng luôn hạnh phúc, thịnh vượng và thành công.

GROWELL GROUP là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các dòng máy phun bi làm sạch. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất hạt bi thép, hạt thép làm sạch dưới tên thương hiệu “GROWELL“. Tập đoàn chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối rộng khắp cung cấp cho thị trường Việt Nam và quốc tế như Nhật Bản, Pakistan, Israel, Dubai, Bahrain, Đài Loan, Trung Quốc, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia, Indonexia và các nước khác.     

Máy phun bi phun cát Growell

Được thành lập từ năm 2015, CÔNG TY TNHH GROWELL VIỆT NAM được chuyển giao và kết nối thành công với kinh nghiệm trên 20 năm từ Growell Thái Lan. Chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo các dòng sản phẩm máy phun bi, phụ kiện và phân phối độc quyền các sản phẩm hạt bi thép của Tập đoàn Growell Thái Lan tại thị trường Việt Nam.

Trải qua những năm tháng hình thành và phát triển, những thành quả đạt được trong giai đoạn chuyển đổi vừa qua, những thay đổi tích cực về sản phẩm, chất lượng, dịch vụ,…, đã khẳng định đúng đắn về chiến lược của Growell Việt Nam.

 

Công ty Growell Việt Nam

HỆ THỐNG TRIẾT LÝ CỦA GROWELL VIỆT NAM

  Mỗi thành công của Growell Việt Nam được xây dựng trên nền tảng văn hóa được các thế hệ CBCNV của Growell Việt Nam xây dựng , duy trì , kế thừa và phát triển.

1.Tầm Nhìn

  Phát triển Growell Việt Nam trở thành doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp , đứng đầu trên thị trường và khẳng định vị trí là một doanh nghiệp mạnh trong ngành phun bi , phun cát xử lý bề mặt sản phẩm tại Việt Nam.

 2 . Sứ Mệnh

  Cam kết đem lại cho thị trường những sản phẩm thiết thực , chất lượng, dịch vụ chuẩn mực , phong phú đáng tin cậy với giá cả hợp lý trên cơ sở đảm bảo hiệu quả trên cơ sở sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của nền công nghiệp và kinh tế đất nước.

3. Gía Trị Cốt Lõi 

 Chuyên nghiệp , hiệu quả , trách nhiệm chia sẻ .

 Chia sẻ lợi ích, thuận lợi, khó khăn ,với khách hàng,với đồng nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng với xã hội.

4. Triết Lý Kinh Doanh 

  Tạo ra những giá trị cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao , ổn định ,giá cả hợp lý ,dịch vụ và các giải pháp sáng tạo .Phát huy nội lực gắn với huy động mọi nguồn lực nhằm bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội . 

 Với tiêu chí đặt yếu tố ”chất lượng ” làm trọng tâm , với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ không ngừng đổi mới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang lại thêm nhiều giá trị, lợi ích cho khách hàng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Máy phun bi Growell

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH GROWELL VIỆT NAM

Đ/C   : Lô CN1, KCN vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Tel     : +84 -24.3596.3999              Fax : + 84 – 24.3581.0100

Email : growellvietnam@gmail.com

Website: growellvietnam.com.vn

Bi thép | Hạt mài | Hạt thủy tinh | Cối phun cát Máy phun cát | Nhà phun bi | Máy phun bi | Phụ kiện thay thế | Dịch vụ phun làm sạch