GROWELL VIỆT NAM

Công ty TNHH Growell Việt Nam được chuyển giao công nghệ và kết nối thành công với kinh nghiệm trên 25 năm từ Tập đoàn Growell Thái Lan: Chuyên thiết kế, chế tạo các sản phẩm máy móc phun bi làm sạch, phân phối hạt bi thép của hãng Growell Thái Lan.

Growell Việt Nam theo đuổi mục tiêu Chất Lượng – Tin Cậy – Chia Sẻ và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm – dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho Khách hàng.

SẢN PHẨM CHÍNH

CHỨNG NHẬN

Chứng chỉ ISO GROWELL

Chứng nhận ISO 9001:2015

Tổ chức chứng nhận quốc tế BVQA đã chứng nhận Hệ thống quản lý của Growell Việt Nam đã được đánh giá và xác nhận tuân thủ các yêu cầu của Hệ thống quản lý tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, sản xuất, lắp đặt: Hệ thống máy phun bi, hệ thống phun sơn – sấy công nghiệp, hệ thống thu hồi và xử lý bụi; Cung cấp dịch vụ phun bi; Cung cấp phụ tùng, sửa chữa các thiết bị làm sạch và dây chuyền sơn.

Chứng nhận CE

Sản phẩm Máy phun cát & Máy phun bi Growell đạt chứng nhận CE theo số đăng ký QSA-21072764 được cấp bởi QSA International, Anh ngày 9/7/2021.

Đây không chỉ là chứng nhận giúp Growell Việt Nam khẳng định chất lượng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường Châu Âu mà còn là “bàn đạp” giúp Growell Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, nâng cao giá trị thương hiệu, đẩy mạnh tính cạnh tranh của sản phẩm.

Chứng chỉ CE Growell

GROWELL GROUP

Growell Manufacturing Co.,Ltd.

Thành lập ngày 1 tháng 8 năm 1994 và bắt đầu sản xuất máy phun bi làm sạch, sản xuất hạt bi thép và hạt thép tại nhà máy đặt tại Samut Sakon, Thái Lan. Mục tiêu của công ty là cung cấp các loại máy phun bi làm sạch, hạt bi thép, hạt thép mang thương hiệu Growell phục vụ cho hơn 2000 khách hàng ở khu vực Thonburi và miền Nam TháI Lan.

Growell Blastec Co.,Ltd.

Thành lập năm 1997, cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho nhóm khách hàng là các nhà thầu thi công kết cấu trong ngành công nghiệp hóa dầu. Hiện tại, Growell Blastec đã mở rộng sang thị trường phía đông của Thái Lan và chịu trách nhiệm về các dịch vụ bán hàng và bảo trì cho Khách hàng ở khu vực xung quanh.

Growell Abrasives Co.,Ltd.

Thành lập năm 2006 tại Rayong. Đây là nơi đặt nhà máy sản xuất hạt bi thép, hạt thép chất lượng mang thương hiệu Growell. Việc mở rộng này của Tập đoàn Growell góp một phần lớn vào việc cung cấp cho Khách hàng một dịch vụ trọng gói về yêu cầu làm sạch và xử lý bề mặt.

Growell Vietnam Co.,Ltd.

Thành lập ngày 24 tháng 11 năm 2015 tại Hà Nội, Growell Việt Nam là công ty đầu tiên của Tập đoàn có trụ sở đặt tại nước ngoài. Growell Việt Nam chuyên thiết kế, chế tạo các sản phẩm máy phun bi, nhà phun bi, máy phun cát làm sạch và phụ kiện, phân phối độc quyền hạt bi thép, hạt thép đa cạnh của Tập đoàn Growell tại thị trường Việt Nam.