Máy phun cát công nghiệp – Làm sạch bề mặt chuẩn SA 2.5

Máy phun cát công nghiệp - Làm sạch bề mặt chuẩn SA 2.5
4.7/5 - (16 bình chọn)

Máy phun cát công nghiệp là một trong những thiết bị phun cát làm sạch bề mặt kim loại hiệu quả nhất. Chúng được thiết kế chuyên biệt để phù hợp với việc xử lý bề mặt năng suất cao. Bên cạnh đó, khả năng đánh bóng, tạo nhám của máy bắn cát công nghiệp khiến chúng trở thành thiết bị phun cát được lựa chọn nhiều nhất. Hãy cùng với Growell Việt Nam tìm hiểu máy phun cát công nghiệp ngay sau đây.

Giới thiệu về Máy phun cát công nghiệp Growell

Xử lý bề mặt các chi tiết máy, đặc biệt là các chi tiết có kích thước nhỏ và sản lượng lớn là điều không hề dễ dàng. Điều này làm tiêu tốn hàng giờ đồng hồ của bạn và không đảm bảo tiến độ. uy nhiên với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công việc này trở nên đơn giản hơn với máy phun cát công nghiệp

Máy phun cát công nghiệp
Máy phun cát lồng xoay Growell – Best Seller Model

Tương tự như các loại máy phun cát khác, máy bắn cát công nghiệp sử dụng khí nén và hạt mài để làm sạch bề mặt. Hạt mài được phun ở tốc độ cao giúp làm sạch rỉ sét, tẩy lớp sơn cũ và tăng cường cơ tính bề mặt kim loại. Đây là thiết bị phun cát được thiết kế với khả năng làm sạch tự động ở dạng lồng xoay, bàn xoay hay băng tải con lăn để tăng tốc độ phun bắn. Tiến độ được đảm bảo và bề mặt sau phun đạt tiêu chuẩn SA 2.5.

Bên cạnh khả năng làm sạch, máy phun cát công nghiệp còn là lựa chọn để mang lại hiệu quả trong công tác điêu khắc, đánh bóng, làm nhám bề mặt các công trình. Sản phẩm mang đến khả năng tạo ma sát để mài mòn, làm mờ, tạo đường nét cho sản phẩm. Ngoài những chức năng trên, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và phát huy nhiều công dụng nổi bật.

Sản phẩm trước và sau khi phun bằng Máy bắn cát công nghiệp
Sản phẩm trước và sau khi phun bằng Máy bắn cát công nghiệp

Xem các Model Máy phun cát ngay

Khả năng tái sử dụng hạt mài của Máy bắn cát công nghiệp

Tái sử dụng hạt mài là một trong những yếu tố mà người mua hết sức quan tâm khi lựa chọn máy bắn cát. Một chiếc máy bắn cát có khả năng tái sử dụng hạt mài giúp tiết kiệm chi phí và công sức của người thao tác rất nhiều lần. Nếu như cối phun cát – máy phun cát mini khiến bạn phải tự thu hồi hạt một cách thủ công và đổ hạt rất nhiều lần trong quá trình phun bắn, thì máy bắn cát công nghiệp đã cải thiện hoàn toàn điều này.

Máy phun cát công nghiệp

Bụi được đưa ra hệ thống lọc bụi nhờ động cơ quạt hút gắn trên thân máy. Những hạt mài tốt sẽ được giữ lại để sử dụng cho chu trình phun cát tiếp theo. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hạt mài cho doanh nghiệp. Đồng thời giảm thời gian và công sức thu gom hạt cho người thao tác.

Toàn bộ quy trình sử dụng máy được diễn ra tuần hoàn liên tục. Bụi không phát sinh ra ngoài môi trường giúp đảm bảo môi trường làm việc trong sạch, không ô nhiễm.

Cát dùng cho Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Cát tự nhiên, cát sông, cát vàng hay cát thạch anh đã không còn phù hợp với quá trình xử lý bề mặt kim loại bằng máy phun cát. Những loại cát dùng cho Máy phun cát hiện nay bao gồm hạt bi thép, hạt thép, bi inox, oxit nhôm hay hạt thủy tinh làm sạch.

Những loại cát kỹ thuật này giúp đảm bảo sức khỏe người vận hành tránh khỏi các nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp. Hạt mài phát sinh ít bụi hơn rất nhiều lần so với các loại cát tự nhiên khi phun cát. Bên cạnh đó, hạt mài cũng giúp tẩy rỉ, làm sạch sơn cũ trên kim loại hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Nếu như cát tự nhiên chỉ có thể làm sạch bề mặt đạt tiêu chuẩn SA 1.0, thì cát kỹ thuật có thể làm sạch bề mặt đạt tiêu chuẩn SA 2.5. Đây là tiêu chuẩn làm sạch bề mặt được các doanh nghiệp hướng tới để cải thiện tính cạnh tranh của sản phẩm.

Tại sao nên chọn Máy bắn cát công nghiệp Growell Việt Nam?

Máy bắn cát công nghiệp Growell được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chúng tôi cam kết đem lại một thiết bị bắn cát – xử lý bề mặt kim loại chất lượng với giá cả cạnh tranh, tối ưu quá trình xử lý bề mặt kim loại cho Khách hàng.

 • Thân vỏ máy chắc chắn, được làm bằng tole 3mm giúp đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng
 • Thiết kế tối ưu với khả năng làm sạch nhanh chóng và mạnh mẽ
 • Model đa dạng, đáp ứng nhu cầu xử lý bề mặt đa dạng của Khách hàng một cách tối ưu nhất
 • Phân li bi – bụi tự động – Tái sử dụng hạt mài tuần hoàn – Giảm chi phí hạt mài cho doanh nghiệp
 • Không phát sinh bụi ra ngoài môi trường. Đảm bảo một môi trường làm việc an toàn nhất
 • Bảo hành 12 tháng – Kiểm tra – Bảo dưỡng máy định kỳ
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 – Hậu mãi hấp dẫn

>> Video: Máy phun cát công nghiệp tẩy sạch sơn cũ Growell

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết liên quan:

 1. Máy phun cát mini giá rẻ chất lượng cao
 2. Máy phun cát khô | Giải pháp làm sạch bề mặt kim loại đa dạng
 3. Giá Máy phun cát khắc bia mộ
 4. Hướng dẫn phun cát trên kính bằng Máy phun cát trên kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!