Phương pháp làm sạch bề mặt bằng máy phun cát công nghiệp

4.7/5 - (16 bình chọn)

Máy phun cát công nghiệp mang đến khả năng làm sạch, làm nhám, tạo độ bóng tối ưu cho nhiều sản phẩm. Quá trình tạo nhám, đánh bóng bề mặt sẽ trở nên vô cùng đơn giản và hiệu quả hơn.

Máy phun cát công nghiệp - Tủ phun cát bàn xoay
Máy phun cát công nghiệp – Tủ phun cát bàn xoay

Máy phun cát công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến trong các hoạt động gia công, chế tạo công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và sử dụng thành thạo những thiết bị máy móc này. Để có thể hiểu hơn về sản phẩm trên, Growell Việt Nam sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về máy phun cát công nghiệp

Để có thể làm sạch các chi tiết máy một cách nhanh chóng, giải pháp đầu tiên nghĩ đến đó chính là những thiết bị có tính ma sát để chà xát, cọ sản phẩm. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công việc này trở nên đơn giản hơn với máy phun cát công nghiệp. Sản phẩm cũng tạo ra hiệu ứng ma sát nhưng lại dễ dàng sử dụng cũng như vận hành một cách hiệu quả. Đặc biệt với những sản phẩm khuôn đúc, những loại hàng hóa có nhiều góc cạnh, có nhiều đường nét chi tiết thì đây là một lựa chọn tối ưu bởi nó giúp làm sạch sâu và kỹ.

Máy phun cát công nghiệp

Bên cạnh khả năng làm sạch, máy phun cát công nghiệp còn là lựa chọn để mang lại hiệu quả trong công tác điêu khắc, đánh bóng, làm nhám bề mặt các công trình. Sản phẩm mang đến khả năng tạo ma sát để mài mòn, làm mờ, tạo đường nét… cho sản phẩm. Ngoài những chức năng trên, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và phát huy nhiều công dụng nổi bật.

Máy phun cát công nghiệp là gì?

Máy bắn cát công nghiệp là loại máy sử dụng khí nén để phun cát lên bề mặt các công trình, vật liệu cần gia công. Máy giúp làm sạch, đánh bong gỉ sét hoặc đánh bóng vật liệu từ đó tăng cường những hiệu quả gia công bề mặt. Các loại cát kỹ thuật riêng biệt sử dụng cho riêng từng loại vật liệu khác nhau và mang lại hiệu quả tối ưu cho từng sản phẩm.

Máy bắn cát công nghiệp được chia làm 2 loại phổ biến bao gồm máy phun cát tự độngmáy phun cát bằng tay phù hợp với từng yêu cầu gia công. Tùy thuộc vào đặc điểm tính chất của công trình, vật liệu gia công mà có thể chọn lựa những loại máy phù hợp để gia công hiệu quả.

Máy phun cát công nghiệp

Bằng cách sử dụng máy nén khí để tạo nên lực bơm và đẩy những hạt cát ra thành dòng với tốc độ cao. Dưới tác động của những hạt cát bay như vậy, các vật phẩm sẽ được mài mòn, làm bóng theo yêu cầu đặt ra.

Công dụng của máy phun cát công nghiệp

Máy phun cát công nghiệp được tạo ra với khả năng làm mòn nhanh, chính xác và hiệu quả. Chính vì vậy đây là sản phẩm sử dụng chủ yếu để làm sạch, vệ sinh, tạo nhám các công trình đặc biệt là những sản phẩm bằng sắt, thép. Bên cạnh đó, còn một số công dụng bổ sung như làm bóng, khoan chi tiết, tạo hình dáng cho nhiều loại sản phẩm.

Growell Việt Nam là đơn vị cung cấp máy phun cát công nghiệp tiên tiến hiện đại hàng đầu. Máy phun cát của chúng tôi được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, máy phun cát công nghiệp Growell có hệ thống thu hồi và xử lý bụi, không những thân thiện với môi trường mà còn đảm bảo khả năng làm sạch một cách tối ưu.

Bài viết tham khảo:

Máy bắn cát khô – Đặc điểm nổi bật của dòng máy phun cát làm sạch

Máy bắn cát ướt – Giải pháp làm sạch chống bụi tiên tiến

Máy phun cát khắc bia mộ

Máy bắn cát mini

Có nên tự chế máy phun cát để sử dụng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!