Máy phun cát khô | Giá Máy phun cát khô Growell

Máy phun cát khô | Giá Máy phun cát khô Update 2022
4.9/5 - (16 bình chọn)

Máy phun cát khô đã trở nên phổ biến trong quy trình xử lý bề mặt kim loại tiền sơn phủ. Chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị sản xuất bởi rút ngắn thời gian và đem lại hiệu quả làm sạch đáng kinh ngạc mà các phương pháp phủ công không thể so sánh được. Không chỉ làm sạch bề mặt, máy bắn cát khô cũng được sử dụng trong các quy trình tạo nhám, đánh bóng kim loại.

Máy phun cát khô

Tại sao nên sử dụng máy phun cát khô?

Không giống như những phương pháp thủ công thông thường không làm sạch triệt để các bề mặt, máy phun cát khô sử dụng những hạt cát siêu nhỏ và đều nhau trải qua hệ thống phun tăng áp để tạo ra những dòng cát có tốc độ phù hợp. Những dòng cát này va chạm với bề mặt, ma sát và làm sạch, mang lại hiệu quả như mong muốn.

Ứng dụng của Máy phun cát khô
Ứng dụng làm sạch của Máy phun cát khô

Làm sạch bề mặt kim loại

Những khuôn đúc bằng kim loại rất cần được làm sạch sau khi gia công. Tuy nhiên để thực hiện được điều này là điều không hề dễ. Bởi làm sạch bằng giẻ và các vật liệu khác bằng sức người đều không mang lại hiệu quả như mong muốn. Với sự ra đời của máy phun cát, mọi vấn đề làm sạch trên khuôn kim loại đều được xử lý triệt để.

Tạo nhám bề mặt trước khi sơn phủ

Độ nhám là yếu tố cần thiết trong mọi quy trình sơn phủ. Bề mặt có độ nhám sẽ giúp lớp phủ bám dính chắc chắn hơn. Tuổi thọ lớp phủ được đảm bảo giúp việc bảo vệ bề mặt tránh khỏi ô nhiễm, rỉ sét trở lại. Máy bắn cát khô sử dụng các hạt mài để phun dưới áp lực mạnh, từ đó tạo nhám bề mặt như mong muốn. Độ nhám bề mặt được kiểm soát bằng cách sử dụng các kích thước hạt mài nhất định.

Ứng dụng đa dạng

Ngoài những ứng dụng như làm sạch hay tạo nhám bề mặt, thiết bị phun cát khô còn được dùng để đánh bóng, tạo mờ, khắc chữ trên bề mặt kính hay đá. Ứng dụng đa dạng của máy bắn cát khô khiến nó trở thành một máy phun cát đa năng, phù hợp với mọi công việc chuẩn bị bề mặt.

Bảo dưỡng Máy bắn cát khô như thế nào?

Giá máy phun cát khô

Bảo dưỡng máy phun cát giúp cho máy hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ máy. Nhà sản xuất khuyến cáo bạn bảo trì và bảo dưỡng các bộ phận sau của máy phun cát định kỳ

Các bộ phận của tủ phun cát cần vệ sinh hằng ngày

  • Thùng chứa bụi: kiểm ta đổ bụi ra khỏi thùng chứa bụi hàng ngày và vệ sinh sạch sẽ thùng chứa bụi
  • Sàng cyclone: tắt quạt hút, mở cửa cyclone, tháo sàng cyclone ra khỏi cyclone và loại bỏ các vật thể trên sàng ra khỏi máy và lắp lại. Lưu ý không được cho máy hoạt động khi chư lằm sang cyclone.
  • Bộ lọc khí: vệ sinh bộ lọc khí bằng cách xả hết cát ra khỏi máy. Tắt quạt hút, bật công tắc giũ bụi chạy tự động. Sau một khoảng thời gian filter giũ liên tục, bụi được xả hết vào trong thùng chứa bụi. Nếu lọc bụi bị bẩn nhiều, phải tháo rồi đem ra ngoài dùng khí nén thổi cho sạch.

Các bộ phận tủ phun cát cần về sinh định kỳ

  • Găng tay phun cát: đặc biết quan trọng cho người sử dụng. Nó phải tạo được sự thoải mái trong quá trình vận hành. Cần kiểm tra có kế hoạch và thay thế định kỳ. Găng tay được giữ chặt với thân máy bằng đai thít thép. Việc thay thế rất đươn giản, bạn có thể sử dụng tuốc nơ vít để mở đai thít thép và thay thế bằng găng tay mới.
  • Béc phun cát: Kiểm tra kích thước đường kính trong của đầu bép phun định kỳ 5 tháng 1 lần tùy vào mức độ sử dụng máy. Nếu đường lỗ bép mòn quá 2mm thì cần có phương án thay thế, hoặc có thể thay thế sớm hơn khi áp lực cát bắn ra khỏi súng phun giảm đáng kể.
  • Thay thế gioăng, kính quan sát: Bằng mắt thường quan sát nếu kính bị mờ trong quá trình sử dụng thì nên thay thế bằng kính mới để dễ quan sát trong quá trình vận hành máy. Lưu ý trong quá trình vận hành không được đưa súng bắn vào bề mặt kính quan sát. Vì khí cát bắn vào kính sẽ làm mờ gương và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Giá máy phun cát khô

Giá máy phun cát khô còn tùy thuộc vào loại máy và công suất máy. Bên cạnh đó, đối với các chi tiết cần làm sạch có kích thước hay hình dạng đặc biệt sẽ cần phải thiết kế một model máy bắn cát khô phù hợp.

Growell Việt Nam cam kết đem lại sản phẩm máy phun cát khô chất lượng, có mức giá tốt nhất tới Khách hàng, đảm bảo đem lại cho Khách hàng trải nghiệm phun cát làm sạch bề mặt kim loại tốt nhất

Xem ngay các Model Máy phun cát Growell

Mua máy phun cát khô chất lượng cao ở đâu?

Growell Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất – thiết kế – chế tạo máy phun cát khô chất lượng cao, giá tốt tại Hà Nội – Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Thiết bị phun cát Growell được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Khách hàng trong nước và ngoài nước.

Growell Việt Nam sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa máy phun cát. Chúng tôi mang đến bạn những sản phẩm có chất lượng cao, những tư vấn sử dụng đúng cách cùng một chế độ bảo hành tối ưu. Cam kết sẽ đem đến cho bạn một giải pháp làm sạch, đánh bóng, tạo nhám hoàn hảo.

Liên hệ ngay với Growell để được tư vấn chi tiết nhất

Bài viết liên quan:

  1. Máy phun cát mini | Giá máy phun cát mini Growell
  2. Giá Máy phun cát khắc bia mộ
  3. Hướng dẫn phun cát trên kính bằng Máy phun cát trên kính
  4. Máy phun cát công nghiệp | Làm sạch bề mặt tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!