Máy phun cát tạo nhám cáp điện tại Cadi-sun

Máy phun cát tạo nhám điện tại Cadi-sun
Máy phun cát tạo nhám cáp điện tại Cadi-sun
4.8 (95.38%) 13 votes

Công ty CP dây và cáp điện Thượng Đình (Cadi-sun) hoạt động với ngành nghề chủ yếu là sản xuất, kinh doanh dây cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế; bọc cách điện PVC, XLPE; các nguyên liệu, phụ kiện phục vụ cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu. Trong những năm qua, Cadi-sun đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Vừa qua, Cadi-sun đã tin tưởng và lựa chọn máy phun cát tạo nhám cáp điện Growell để thúc đẩy sản xuất.

Máy phun cát tạo nhám cáp điện Growell
Máy phun cát tạo nhám cáp điện Growell

Máy phun cát tạo nhám cáp điện là gì

Máy phun cát tạo nhám cáp điện loại máy phun cát sử dụng các hạt cát kỹ thuật để phun lên bề mặt cáp điện với tốc độ cao. Máy không chỉ chứa cát và hút cát tuần hoàn khi phun để làm sạch sản phẩm mà nó luôn đáp ứng được các yêu cầu và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Hệ thống hút thổi tuần hoàn, dựa trên công nghệ tối ưu và tiên tiến nhất, các bộ phận đảm bảo tạo nên một hệ thống hoàn hảo.

Máy phun cát tạo nhám cáp điện có kết cấu đơn giản, kết hợp giữa điện và khí nén tạo nên lực khi thổi. Tất cả các hoạt động làm sạch được thực hiện hoàn toàn bên trong tủ. Tất cả bui được hút ra qua hệ thống lọc bụi và được chứa trong các bộ thu bụi trống. Hoạt động hút bụi đưa ra hệ thống lọc bụi nhờ động cơ quạt hút được gắn trên máy.

Hình ảnh máy phun cát tạo nhám cáp điện được lắp đặt tại Cadi-sun

Growell sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy phun bi công nghệ mới, chất lượng vượt trội với chi phí hợp lý.

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu về các dòng sản phẩm làm sạch bề mặt kim loại như máy phun biphòng phun bi, máy phun cátcối phun cát. Xin hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn máy phun bi Growell

Bài viết tham khảo:

Máy phun bi thùng đảo GW41 tại Công ty TNHH Anh Minh

Saki lựa chọn máy phun bi làm sạch cốp pha nhôm Growell

Nhà phun bi khí nén Growell tại Công ty cầu trục AVC – ABUS

Máy phun bi làm sạch thùng phuy tại Bao Bì Thành Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *