Tính năng làm sạch của Máy phun cát

Tính năng của máy phun cát khô
5/5 - (8 bình chọn)
Chắc chắn rằng các bạn cũng đã biết về một thiết bị để làm sạch đang được những người ở trong nhiều ngành công nghiệp như cơ khí, sản xuất ô tô, hay đóng tàu,… tìm hiểu và sử dụng. Vậy tính năng làm sạch của dòng sản phẩm, các yêu cầu của những doanh nghiệp khó tính đã đưa ra liệu sản phẩm máy phun cát khô có thể vượt qua được hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tinh năng vượt trội của loại máy này nhé.

Những tính năng nổi bật của máy phun cát khô

Yêu cầu về máy bắn cát khô

✔ Làm sạch bề mặt, loại bỏi những bụi bẩn, những mối hàn, gỉ sét, các lớp sơn cũ, ở tận trong góc của sản phẩm.
Sản phẩm trước và sau khi làm sạch bằng máy phun cát khô
Sản phẩm trước và sau khi làm sạch bằng máy phun cát khô

Tính năng của máy bắn cát khô

✔ Khác so với những thiết bị làm sạch khác, thì dòng máy này sử dụng khí nén và tạo áp lực cao, giúp những hạt cát có một lực mạnh bắn vào bề mặt vật thể giúp làm sạch được bụi bẩn, mối hàng, các lớp sơn cũ và gỉ sắt,… tận sâu ở trong các ngóc ngách và đồng thời cũng sẽ tạo độ nhám dành cho bề mặt vật thể cũng như là sẽ có những thiết bị giúp giảm thiểu được sự ô nhiễm môi trường như những dòng sản phẩm làm sạch trước đây.
Máy phun cát khô
Máy phun cát khô
Với những yêu cầu trên, thì các bạn cũng có thể thấy đây chính là dòng sản phẩm có thể đáp ứng ngoài mong đợi của những doanh nghiệp, đó chính là lý do mà các doanh nghiệp vẫn luôn tìm tới với dòng sản phẩm Máy phun cát khô. Hiện nay, ở trên thị trường gồm có 2 sản phẩm đó chính là máy phun cát ướt và khô, các bạn cũng có thể tùy ý chọn lựa dòng sản phẩm nào thích hợp với doanh nghiệp của mình.
Nếu như các bạn còn bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ đến: Hotline 0934 605 959 để nhận được tư vấn cụ thể nhất.
Growell Việt Nam chuyên thiết kế, chế tạo các sản phẩm máy phun bi làm sạch, máy phun cát đánh bóng, phòng phun bi và hệ thống thu hồi hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!