Bình bắn cát làm sạch sử dụng máy nén khí bao nhiêu kW?

Bình bắn cát làm sạch sử dụng máy nén khí bao nhiêu kW?
Rate this post

Bình bắn cát là hệ thống làm sạch linh hoạt giúp loại bỏ tạp chất, ăn mòn và lớp phủ khỏi hầu hết các bề mặt. Đây là loại máy giúp làm sạch bề mặt, tạo ra kết cấu đồng đều, cải thiện sự liên kết của các lớp phủ và có thể được di chuyển dễ dàng tới các vị trí khác nhau để thuận tiện cho quá trình phun cát. Bình phun cát Growell có các van, đường ống và phụ kiện hiệu suất cao cho phép dòng khí tối ưu và giảm năng lượng để vận hành.

Bình bắn cát Growell
Bình bắn cát Growell

Bình bắn cát cần máy nén khí bao nhiêu kW

Máy nén khí là thiết bị thiết yếu khi sử dụng bình phun cát. Công suất máy nén khí phụ thuộc vào dung tích của cối phun cát bạn đang sử dụng. Thông thường, các cối phun cát dung tích nhỏ như 25L hoặc 30L có thể sử dụng máy nén khí từ 4 kW trở lên. Đối với cối phun cát dung tích 100L, bạn có thể sử dụng máy nén khí 15 kW; cối phun cát 200L yêu cầu máy nén khí 22 kW.

Bên cạnh đó, kích thước béc phun cát cũng sẽ quyết định công suất máy nén khí. Kích thước béc càng lớn thì yêu cầu lượng khí càng nhiều và ngược lại.

Điều quan trọng nữa là khí nén được sử dụng phải khô và không có dầu. Hơi ẩm và dầu có thể khiến làm vật liệu phun cát bị vón cục và tắc nghẽn, dẫn đến dòng phun không liên tục. Chính vì vậy, bạn cần trang bị thiết khí sấy khí nén hoặc bộ lọc tách nước cho cối bắn cát.

Nên sử dụng loại hạt mài nào cho Bình bắn cát?

Hạt thép đa cạnh - Hạt mài cho bình bắn cát
Hạt thép đa cạnh

Lựa chọn cát phun tùy thuộc vào vật liệu của sản phẩm bạn cần làm sạch và thiết bị phun cát đang sử dụng. Cối phun cát ưu tiên sử dụng hạt mài đa cạnh để tăng tốc độ làm sạch, điển hình như hạt thép đa cạnh.

Mua bình bắn cát ở đâu?

Growell VN là đơn vị hoạt động trong ngành sản xuất các loại máy phun bi, máy phun cát tại Hà Nội với hơn kinh nghiệm 20 năm. Các sản phẩm bình bắn cát Growell Việt Nam cung cấp rất đa dạng, nhiều model lựa chọn và đã được nhiều khách hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác tin dùng. Tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng mà các chuyên gia kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn dòng sản phẩm phù hợp tới quý khách.

>> Video: Bình bắn cát làm sạch cổng cửa

YouTube video

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Theo: http://growellvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone