Khách hàng đến thăm và làm việc tại nhà máy Growell Group

4.7/5 - (10 bình chọn)

Vào ngày 30 tháng 7 năm 2019 vừa qua, đoàn khách gồm những khách hàng Việt Nam đã có chuyến thăm quan tại Tập Đoàn Growell Thái Lan. Với những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, khách hàng và các chủ đầu tư luôn muốn trực tiếp kiểm tra năng lực sản xuất của nhà cung cấp.

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy Growell Manufacturing
Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy Growell Manufacturing

Chuyến thăm mang lại cho khách hàng trải nghiệm thực tế về dây chuyền hiện đại, quy trình nghiêm ngặt và khép kín đạt tiêu chuẩn ISO trong sản xuất hạt bi thép, hạt thép cũng như các loại máy phun bi, máy xịt cát làm sạch.

Tập đoàn Growell giới thiệu đến Quý khách hàng những dịch vụ phân tích thí nghiệm với thiết bị tối tân, đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu. Chuyến thăm cung cấp những thông tin hữu ích giúp đoàn khách tin tưởng sử dụng sản phẩm của tập đoàn Growell. Chất lượng sản phẩm không chỉ được đảm bảo từ quy trình sản xuất mà còn được kiểm nghiệm bởi một phòng phân tích độc lập vô cùng hiện đại.

Máy phun bi làm sạch thang máy Growell
Máy phun bi làm sạch thang máy Growell
Máy phun bi làm sạch ống Growell
Máy phun bi làm sạch ống Growell
Máy phun bi làm sạch cốp pha nhôm
Máy phun bi làm sạch cốp pha nhôm

Growell Việt Nam hi vọng sẽ tổ chức được nhiều hơn những chuyến thăm quan thực tế dành cho tất cả khách hàng của mình tại tất cả các địa điểm sản xuất của chúng tôi.

Chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone