Khách hàng thăm nhà máy sản xuất Máy phun bi Growell Thái Lan

Khách hàng thăm nhà máy Growell
5/5 - (10 bình chọn)

Đầu năm mới, Growell đã rất hân hạnh được tiếp đón 30 vị khách hàng từ Việt Nam đến thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất Máy phun bi và Hạt bi thép của tập đoàn Growell tại Thái Lan. 

Khách hàng thăm Growell Thái Lan

Với những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, khách hàng và các chủ đầu tư luôn muốn trực tiếp kiểm tra năng lực sản xuất của nhà cung cấp. Chuyến thăm mang lại cho khách hàng trải nghiệm thực tế về dây chuyền hiện đại, quy trình nghiêm ngặt và khép kín đạt tiêu chuẩn ISO trong sản xuất bi thép, hạt thép cũng như các loại máy phun bi – phun cát làm sạch

Khách hàng thăm tập đoàn Growell

Chuyến thăm cung cấp những thông tin hữu ích giúp đoàn khách tin tưởng sử dụng sản phẩm  của tập đoàn Growell, vì chất lượng sản phẩm không chỉ được đảm bảo từ quy trình sản xuất mà còn được kiểm nghiệm bởi một phòng phân tích độc lập vô cùng hiện đại.

Khách hàng làm việc tại Growell

Growell Việt Nam hi vọng sẽ tổ chức được nhiều hơn những chuyến thăm quan thực tế dành cho tất cả khách hàng của mình tại tất cả các địa điểm sản xuất của chúng tôi.

Chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone