Lắp đặt máy phun cát dây cáp điện tại Đồng Nai

Máy phun cát dây cáp điện
4.9/5 - (17 bình chọn)

Máy phun cát dây cáp điện được Growell Việt Nam chế tạo và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đây là thiết bị tạo nhám bề mặt kim loại theo công nghệ Thái Lan. Với khả năng làm sạch bề mặt tự đông. Vừa qua. đơn vị tại Đồng Nai đã tin tưởng lựa chọn máy phun cát tạo nhám dây cáp điện Growell để phục vụ sản xuất.

Giới thiệu máy phun cát tạo nhám dây cáp GC-700-6

Máy phun cát dây cáp điện
Máy bắn cát dây cáp điện

Máy phun cát dây cáp điện GC-700-6 được thiết kế và hoạt động trên nguyên lý tuần hoàn cát, tách lọc bụi khi phun. Máy được sản xuất và lắp ráp toàn bộ tại Công ty TNHH Growell Việt Nam. Máy phun cát Growell là sản phẩm tiên tiến chất lượng, thân thiện với môi trường, hiệu quả làm sạch cao, dễ dàng vận hành và bảo dưỡng.

Kết cấu của thiết bị phun cát này gồm 3 phần chính:

  • Buồng phun cát gắn 6 súng phun cát tự hút tuần hoàn
  • Quạt hút bụi và hạt tuần hoàn
  • Bộ cyclone tách hạt và khoang lọc chứa bụi

Nguyên lý hoạt động của máy phun cát tạo nhám dây cáp điện

Khi khí được cấp vào súng phun cát, cát sẽ được hút theo đường dây phun tới súng phun cát. Cát tác động lên bề mặt sản phẩm, làm sạch bề mặt sản phẩm theo yêu cầu.

Cát sau khi bắn ra khỏi súng dưới tác động lực hút của motor quạt hút được hút ngược trở lại qua đường ống và hút lên Cyclone. Cát được hút vào Cyclone dưới dạng dòng xoáy. Các hạt cát tốt nặng sẽ được thu tại đáy phễu Cyclone và tuần hoàn về cối phun cát. Còn các hạt bụi nhẹ sẽ được hút qua khoang lọc bụi. Bụi đến khoang lọc bụi được lọc bằng filter và bám trên bề mặt filter. Khí sạch sau khi đi qua filter thoát ra ngoài môi trường. Bụi được rung rũ bụi hàng ngày khi bật máy và bật bộ phận rũ bụi tự động. Sau một thời gian, người sử dụng kiểm tra lượng bụi trong thùng bụi và filter để đổ bụi và bảo dưỡng filter lọc bụi.

Hình ảnh máy phun cát tạo nhám bề mặt kim loại được lắp đặt tại Đồng Nai

Máy phun cát dây cáp điện được lắp đặt tại Cadivi
Máy bắn cát dây cáp điện được lắp đặt tại nhà máy khách hàng

Máy được thiết kế với 6 súng phun giúp làm sạch và tạo nhám dây cáp một cách đồng đều

YouTube video

Growell Việt Nam cam kết cung cấp máy phun cát làm sạch tạo nhám dây cáp điện với nhiều tính năng vượt trội như: sản phẩm sạch theo tiêu chuẩn quốc tế, không bụi, không ồn, linh phụ kiện siêu bền. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy bắn cát làm sạch với giá cạnh tranh, chất lượng – uy tín hàng đầu.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone