Ưu nhược điểm của Máy phun cát khô mini

Ưu nhược điểm của Máy phun cát khô mini - Growell Việt Nam
5/5 - (6 bình chọn)

Máy phun cát khô mini có thể được sử dụng để loại bỏ sơn, rỉ sét và cặn bẩn do quá trình oxy hóa khỏi các bề mặt kim loại khác nhau một cách hiệu quả. Thiết bị phun cát hữu ích này cũng được sử dụng để thay đổi tình trạng của bề mặt kim loại, chẳng hạn như thông qua việc loại bỏ các vết xước hoặc vết đúc hoặc rèn gờ và đóng cặn. Máy phun cát khô mini đã được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như một phương pháp làm sạch và chuẩn bị bề mặt trong hàng trăm năm.

Máy phun cát khô mini 200 L và 30 L
Máy phun cát khô mini 200 L và 30 L

Ưu điểm của Máy phun cát khô mini

  • Quy trình dễ dàng: phương pháp Phun cát rất đơn giản và hiệu quả cao. Một máy phun cát khô mini nhỏ cũng có khả năng làm sạch và chuẩn bị bề mặt kim loại với tốc độ nhanh hơn so với việc chà nhám thủ công bằng giấy nhám.
  • Ít máy móc: Phương pháp phun cát cực kỳ đơn giản chỉ cần một thiết bị máy móc, một bình phun và một vòi phun. Tất cả những gì bạn cần là đặt áp suất của khí nén, sử dụng vật liệu phun cát thích hợp và đưa vòi phun gần bề mặt cần phun.
  • Ứng dụng rộng rãi: Có nhiều ứng dụng khác nhau của phun cát trong mỗi ngành công nghiệp từ ô tô, hàng không, xây dựng, nhà máy chế biến thực phẩm đến sản xuất công nghiệp. Máy phun cát giúp bạn không phải lo lắng về việc làm sạch và chuẩn bị bề mặt kim loại bằng cách cung cấp phương pháp loại bỏ gỉ, bụi và các chất bẩn khác hiệu quả và tiết kiệm.
  • Cải tiến hoàn hảo: Phun cát nâng cao hiệu quả sản xuất bằng cách cắt giảm thời gian làm sạch các bộ phận và cho phép các công ty sản xuất cải tiến và nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Ngoài việc cải thiện bề mặt kim loại, phun cát thường được sử dụng để tẩy sơn. Nếu bạn cần sơn lại một cấu trúc kim loại, thì bạn phải loại bỏ lớp sơn cũ khỏi bề mặt và cách tốt nhất để loại bỏ lớp sơn cũ là thông qua phun cát.

Nhược điểm của máy phun cát khô mini

Mặc dù máy phun cát được ứng dụng trong nhiều ngành và lĩnh vực công nghiệp vì đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, nócũng tồn tại một số nhược điểm nhất định

  • Các bệnh lây truyền qua không khí: do sử dụng cát, phương pháp này có thể gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp như bệnh phổi silic. Chính vì vậy, cát tự nhiên đã bị cấm sử dụng làm vật liệu phun cát ở nhiều quốc gia.
  • Thông gió: phương pháp phun cát cần được cung cấp oxy tốt và lắp đặt hệ thống thoát khí để tránh bị nghẹt.
  • Gây hại cho da trần: Phương pháp này không nên thực hiện ở da trần vì hạt mài được đẩy ở tốc độ cao sẽ xâm nhập vào da trần của bạn và gây thương tích.

Mua máy phun cát khô mini ở đâu?

Máy phun cát khô mini

Máy phun cát khô hiện nay được bán trên thị trường được bán với nhiều mức giá khác nhau, điều quan trọng là bạn cần tìm được nhà sản xuất máy phun cát với phụ kiện chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn. Growell Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất máy phun cát khô mini với nhiều dung tích đáp ứng nhu cầu làm sạch của khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng và kiểm tra bảo dưỡng máy phun cát định kỳ.

>> Xem thêm: Giá Máy phun cát khô – Update mới nhất 2022

Theo: Growell Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone