Mua máy phun cát nước ở đâu?

Mua máy phun cát nước ở đâu?
Rate this post

Máy phun cát nước là công cụ hoàn hảo để đánh bay sơn và rỉ sét trên bề mặt kim loại. Đây là phương pháp xử lý bề mặt nhanh hơn, sạch hơn và xanh hơn bất kỳ công nghệ làm sạch nào.

Máy phun cát nước làm sạch bề mặt kim loại
Máy phun cát nước làm sạch bề mặt kim loại

Nguyên lý hoạt động của máy phun cát nước

Máy phun cát nước là thiết bị sử dụng khí nén để đẩy hỗn hợp cát và nước bay ra với tốc độ cao. Máy phun cát nước có cấu tạo cơ bản gồm súng phun cát, máy nén khí, buồng chứa chát và dây dẫn. Súng phun cát có 2 đầu với một đầu đưa khí nén, một đầu đưa cát. Khí nén được đưa vào, qua đầu chứa cát sẽ đẩy cát theo và tạo thành dòng. Những hạt cát kỹ thuật sẽ được đẩy ra với áp lực lớn, bay với tốc độ cao và hướng vào bề mặt cần gia công. Những dòng cát được định hình với đầu súng phun, bay ra với tốc độ cao, tạo nên hiệu ứng va chạm, ma sát vời bề mặt gia công. Từ đó tạo nên khả năng mài mòn, làm sạch bề mặt kim loại với hiệu quả cao trong thời gian ngăn.

Ưu điểm của máy phun cát nước

Máy phun cát nước Growell

Máy phun cát nước ngăn chặn bụi phát sinh ra ngoài môi trường. Do đó, bạn có thể thực hiện phun cát ở mọi khu vực mà không lo ngại đến việc ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, máy phun cát nước không làm hỏng bề mặt kim loại vì giúp làm giảm nhiệt độ khi hạt mài ma sát với bề mặt. Nước được sử dụng trong quá trình phun cát giúp nhiệt độ giảm khoảng 10 độ so với nhiệt độ môi trường xung quanh. Từ đó giữ cho bề mặt không bị cong vênh và biến dạng.

Phun cát ướt thực sự làm sạch bề mặt, không để lại các chất bẩn và muối hòa tan gây rỉ sét. Ngoài ra, bạn có thể thêm chất ức chế rỉ sét vào trong dung dịch nước và hạt mài để kéo dài thời gian trước khi sơn lót bề mặt mà không lo sợ rỉ sét quay trở lại. Điều này làm cho nó trở thành phương pháp tẩy sơn hoàn hảo cho ngành đóng tàu.

Mua máy phun cát nước ở đâu?

Growell Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế máy phun cát nước làm sạch bề mặt kim loại. Với hơn 25 năm hoạt động trong nghề thiết kế thiết bị làm sạch, máy phun cát Growell cam kết:

  • Công suất lớn lên đem lại hiệu quả công việc cao
  • Thời gian phun cát liên tục
  • Phụ tùng thay thế thuận tiện, rẻ tiền, dễ tìm, có mức giá ổn định hợp lý.
  • Sử dụng được nhiều loại hạt mài phun: hạt thép, hạt thủy tinh làm sạch, hạt oxit nhôm

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Theo: Growell Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone