Tại sao nên sử dụng phương pháp phun cát tẩy rỉ?

Phun cát tẩy rỉ - Dịch vụ phun cát tẩy rỉ Growell Việt Nam
5/5 - (1 bình chọn)

Phun cát tẩy rỉ là giải pháp tối ưu cho hệ thống máy móc, thiết bị thiết bị của bạn. Khả năng vệ sinh ưu việt cùng thời gian thực hiện nhanh chóng với chi phí rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả cho quy trình sơn phủ tiếp theo.

Phun cát tẩy rỉ làm sạch bề mặt
Phun cát tẩy rỉ làm sạch bề mặt

Những lớp rỉ sét trên bề mặt gây mất thẩm mỹ và cản trở bạn không thể tân trang mới sản phẩm? Bề mặt bị bong tróc lớp sơn, tạo mảng rỉ sét làm giảm độ bền và khả năng sử dụng? Một phương pháp được nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay chọn lựa đó chính là phun cát tẩy rỉ.  Để hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như tìm ra được một địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây.

Phun cát tẩy rỉ là gì?

Sau một thời gian sử dụng, bề mặt kim loại thường bị rẻ sét hoặc bám bẩn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm luôn có phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi bán ra thị trường.

Phun cát tẩy rỉ là một trong số các phương pháp tối ưu sử dụng để làm sạch bề mặt các vật liệu, công trình bằng kim loại, loại bỏ rỉ sét và lớp sơn cũ. Bằng cách sử dụng khí nén hoặc cánh văng tuabin, bề mặt sản phẩm được làm sạch bằng dòng hạt mài bắn phá với tốc độ cao. Cát làm sạch bề mặt kim loại với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau giúp dễ dàng tạo nhám bề mặt. Từ đó, sơn mới cũng dẽ dàng bám dính trên bề mặt, tăng tuổi thọ cũng như thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn.

Tại sao nên sử dụng phương pháp tẩy rỉ?

Phun cát tẩy rỉ

  • Khả năng làm sạch tối ưu bằng áp lực phun: Nhờ vào cơ chế phun áp lực các hạt siêu nhỏ tạo nên khả năng đánh bay mọi chất bẩn, gỉ sét một cách nhanh chóng. Những hạt cát mịn, đều giúp bề mặt sau khi làm sạch có độ mịn và đồng đều, không có những vết xước quá sâu làm ảnh hưởng đến chất lượng thép như các phương pháp thủ công.
  • Làm mới những công trình lớn hiệu quả: Do sử dụng máy phun áp suất cao với vòi phun di chuyển hoặc cố định tùy vào sản phẩm cần làm sạch. Công việc vệ sinh chỉ còn lại ở việc di chuyển vòi phun đều đến các vị trí cần vệ sinh hoặc được làm sạch tự động bằng các loại máy được thiết kế đặc biệt. Phương pháp này giúp loại bỏ loại ngay cả ở những góc cạnh khó khăn nhất.
  • Thực hiện một cách đơn giản với hiệu suất cao: Do phương pháp gia công phun cát tây sơn sử dụng bằng hệ thống máy phun cát chuyên dụng nên việc làm sạch trở nên đơn giản hơn. Bề mặt làm sạch đảm bảo tiêu chuẩn yêu câu trong thời gian ngắn hơn chính là điều mà các chủ doanh nghiệp dễ dàng nhận thấy.

Growell Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ phun cát tẩy rỉ, loại bỏ rỉ sét, lớp sơn cũ, chuẩn bị bề mặt chuẩn SA 2.5.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone