Tại sao phun cát trở nên phổ biến?

4.9/5 - (16 bình chọn)

Phun cát là việc sử dụng các loại cát kỹ thuật để phun lên bề mặt cần xử lý với áp suất cao. Phun cát làm phẳng các bề mặt gồ ghề, làm nhám các bề mặt nhẵn hoặc để làm sạch, loại bỏ bất kỳ rỉ sét, bụi bẩn nào có trên bề mặt của vật thể.

Phun cát đã được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất để định hình bề mặt thậm chí làm phẳng bề mặt của vật thể. Giấy nhám không thể làm sạch các ngóc ngách của sản phẩm nhưng phun cát có thể làm sạch tất cả các chi tiết nhỏ nhất. Nó giúp làm mới và tăng cơ tính vật liệu.

Gia công phun cát làm sạch chi tiết xe máy
Gia công phun cát làm sạch chi tiết xe máy

Lợi ích của việc phun cát

Phun cát chắc chắn phải có những lợi ích nhất định nên mới trở nên phổ biến trong ngành gia công xử lý bề mặt ngày nay. Dưới đây, Growell Việt Nam sẽ cho bạn thấy một vài lợi ích của việc sử dụng máy phun cát công nghiệp thay cho việc sử dụng các phương pháp thủ công nhé:

Tiết kiệm chi phí

Một trong nhiều ưu điểm của phun cát là tiết kiệm chi phí. Điều này trở nên khả thi do cát có thể tái sử dụng được nhiều lần. Bên cạnh đó, nhiều thiết bị phun cát còn có hệ thống thu hồi tự động, không gây bụi bẩn, tiết kiệm chi phí dọn dẹp thu hồi.

Kết quả nhanh chóng

Một trong những lợi ích chính của gia công phun cát là nó giúp tiết kiệm thời gian. Nó giúp bạn duy trì hiệu quả kinh doanh bằng cách giảm thời gian chết và tăng năng suất. Phương pháp bắn cát tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc sử dụng các phương pháp thủ công để làm sạch. Chỉ trong vài phút, bề mặt sản phẩm của bạn đã được làm sạch và trông đẹp như mới.

Không độc hại (An toàn)

Phun cát không giống như nhiều quy trình làm sạch khác chứa đầy các bước phức tạp và sử dụng các hóa chất khắc nghiệt nguy hiểm. Bắn cát là một kỹ thuật hiện đại sử dụng các vật liệu không chỉ an toàn cho môi trường mà còn bảo đảm sức khỏe của bạn.

Không còn rỉ sét bụi bẩn

Rỉ sét gây ra thiệt hại đáng kể cho thiết bị của bạn và khía cạnh khó khăn nhất đi kèm với rỉ sét là nó nhanh chóng lan rộng. Phương pháp bắn cát đã hạn chế tình trạng rỉ sét này và khôi phục thiết bị của bạn bằng cách chống lại sự rỉ sét đã tích tụ theo thời gian. Rỉ sét làm hỏng tất cả các loại kim loại và có thể dẫn đến hỏng hóc thiết bị nếu không được xử lý. Chính vì vậy, cần phải làm sạch nó và một trong những cách hiệu quả nhất là phun cát.

Làm mịn bề mặt thô ráp

Phun cát trở nên tiện dụng vì nó làm mịn các bề mặt gồ ghề của thiết bị. Từ đó, nó giúp chuẩn bị một bề mặt hoàn hảo cho lớp sơn của bạn.

Loại bỏ dầu và các chất gây ô nhiễm khác

Nhiều loại thiết bị sử dụng dầu hoặc các chất gây ô nhiễm khác. Phun Nó có thể là một ý tưởng tốt để làm sạch tất cả các chất gây ô nhiễm và dầu bằng tay nhưng nó là cách hiệu quả và hiệu quả nhất? Thật đáng buồn không! Để làm sạch tất cả dầu và các chất gây ô nhiễm nước ngoài khác một cách nhanh chóng và hiệu quả việc phun cát được sử dụng. Khi khẩu súng phun cát này, với lực cực mạnh sẽ thổi bay dầu và các chất gây ô nhiễm khác ngay lập tức.

Thuê gia công phun cát ở đâu?

Một địa chỉ nhận gia công phun cát uy tín mà quý khách hàng có thể tham khảo là Công ty TNHH GROWELL Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý bề mặt vật phẩm, GROWELL Việt Nam được biết đến là đơn vị hàng đầu cung cấp và thiết kế các loại máy phun bi, máy phun cát, dịch vụ bắn cát uy tín – chất lượng – hiệu quả. Quý khách hàng sẽ có được các sản phẩm như ý khi đến với GROWELL.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *