Chương trình tri ân Khách hàng nhân dịp sinh nhật Growell Việt Nam tròn 8 tuổi

Chương trình tri ân Khách hàng nhân dịp sinh nhật Growell Việt Nam tròn 8 tuổi
5/5 - (2 bình chọn)

Với sứ mệnh mang đến Khách hàng những sản phẩm “Máy phun bi – Máy phun cát và Hạt mài phun cát chất lượng”, 8 năm qua, Growell Việt Nam đã không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu xử lý bề mặt của từng Khách hàng. 8 năm một chặng đường phát triển với khát vọng vươn xa, Growell Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ doanh nghiệm hàng đầu trong ngành Phun bi – Phun cát.

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập (24/11/2015 – 24/11/2023), Growell Việt Nam xin gửi tới Quý Khách hàng chương trình tri ân đặc biệt như một lời Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn, sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Tên chương trình

  • MỪNG SINH NHẬT – GIÁ CỰC CHẤT

Hình thức áp dụng

  • Giảm giá trực tiếp 500.000 đồng/tấn hạt mài (tương đương với 500 đồng/kg) khi mua các sản phẩm Hạt mài phun cát Growell (Hạt bi thép – Hạt thép, Hạt oxit nhôm, Hạt thủy tinh, Hạt inox)

Thời gian áp dụng

  • Áp dụng từ ngày 14/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023
Mừng sinh nhật Growell
Chương trình tri ân Khách hàng nhân dịp Growell Việt Nam tròn 8 tuổi

Công ty TNHH Growell Việt Nam được chuyển giao công nghệ và kết nối thành công với kinh nghiệm trên 25 năm từ Tập đoàn Growell Thái Lan: Chuyên thiết kế, chế tạo các sản phẩm máy móc phun bi làm sạch, phân phối hạt bi thép của hãng Growell Thái Lan.

Growell Việt Nam theo đuổi mục tiêu Chất Lượng – Tin Cậy – Chia Sẻ và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm – dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho Khách hàng.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Growell Việt Nam

Địa chỉ: Lô đất CN1, KCN vừa và nhỏ Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 090 172 1919

Website: growellvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone