Tủ bắn cát tuần hoàn – Mua ở đâu tốt?

Tủ bắn cát tuần hoàn - Mua ở đâu tốt?
5/5 - (2 bình chọn)

Tủ bắn cát tuần hoàn là thiết bị phun cát được nhiều đơn vị quan tâm do khả năng làm sạch bề mặt kim loại hiệu quả cùng với tính năng thu hồi bụi, tái sử dụng cát kỹ thuật tuần hoàn. Điều này giúp người phun không phải thu hồi hạt mài thủ công, tận dụng tối đa khả năng sử dụng của hạt. Vậy mua tủ phun cát tuần hoàn ở đâu tốt?

Tủ bắn cát tuần hoàn
Tủ bắn cát tuần hoàn Growell

Ưu điểm của tủ bắn cát tuần hoàn

Công dụng của tủ phun cát là làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt vật phẩm.

  • Làm sạch bavia vật đúc, đánh sạch cát vật đúc
  • Làm sạch, tạo nhám sản phẩm cơ khí, phụ tùng ô tô, xe máy
  • Tạo nhám bề mặt khuôn đúc
  • Phun nhám, tạo mờ trên kính – tạo nhám chống trơn trên đá Granite, đá Marble
  • Làm sạch, tạo nhám vỏ điện thoại

Giá tủ bắn cát tuần hoàn

 

Tủ bắn cát tuần hoàn Growell

Giá tủ phun cát làm sạch hiện này còn phụ thuộc vào dạng tủ và công nghệ áp dụng. Những chiếc tủ bắn cát tuđược thiết kế để làm sạch tự động sẽ có giá đắt hơn so với tủ phun cát làm sạch thủ công.

  • Tủ bắn cát tự hút: Vì hạt mài được cung cấp bởi một hành động hút thay vì được cung cấp bằng áp suất, cát kỹ thuật phun ra khỏi vòi với áp suất và tốc độ nhẹ hơn. Điều này sẽ dẫn đến ít hao mòn đến vật tư bên trong tủ như béc phun, vòi phun,… Tủ phun cát tự hút thích hợp với các ứng dụng xử lý bề mặt kim loại mỏng, sản lượng cần xử lý không quá cao. Giá tủ phun cát tự hút là thấp nhất trong số các dạng tủ phun cát phổ biến trên thị trường.
  • Tủ phun cát áp lực cao: Tốc độ phun của tủ phun cát áp lực nhanh gấp 3-4 lần so với tủ tự hút nên tiết kiệm được thời gian phun, tăng hiệu quả sản xuất. Tủ phun cát áp lực cao có thể sử dụng các loại hạt thép đa cạnh để tăng tốc độ làm sạch và độ nhám bề mặt.
  • Tủ phun cát lồng xoay: Tủ phun cát lồng xoay được tích hợp hệ thống lồng xoay tự động trong buồng phun để làm sạch chi tiết đồng đều hơn. Loại thiết bị này phù hợp với việc phun các sản phẩm tương tự nhau với kích thước nhỏ.
  • Tủ bắn cát bàn xoay: Tương tự như tủ phun cát lồng xoay, tủ phun cát bàn xoay được lắp đặt hệ thống bàn xoay giúp việc thao tác phun các sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn trở nên đơn giản hơn.

Áp suất khí phun trong Tủ bắn cát tuần hoàn

Áp suất khí phun trong tủ bắn cát tuần hoàn cần được điều chỉnh thích hợp để bề mặt sau cùng có chất lượng tốt nhất. Quan sát trên đồng hồ đo áp để biết thông số áp suất khí sẽ sử dụng cho máy. Khi cần điều chỉnh, người sử dụng vặn núm chỉnh áp và quan sát áp kế cho đến khi kim đồng hồ chỉ dải áp suất cho phép thì dừng lại. Áp suất thích hợp nhất để sử dụng thường trong khoảng từ 5 – 6 bar

Khi xử lý bề mặt những sản phẩm có độ cứng thấp hoặc yêu cầu độ mịn bề mặt cao, ta sử dụng áp suất thấp hơn để làm việc. Ngược lại, đối với những chi tiết khó phun và cần thời gian dài để tẩy rỉ bề mặt, ta sử dụng áp suất cao. Lưu ý rằng áp suất quá cao có thể gây hỏng và biến dạng bề mặt chi tiết của bạn.

Mua tủ phun cát giá tốt ở đâu?

Growell Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong thiết kế chế tạo tủ phun cát với hơn 20 năm kinh nghiệm. Tủ bắn cát Growell được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với vật liệu phụ kiện nhập khẩu chính hãng, chúng tôi tự tin cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm tủ bắn cát có mức giá hợp lý cùng chất lượng và tuổi thọ cao.

>> Video: Tủ phun cát tuần hoàn Growell

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!