Làm sạch bề mặt và dễ dàng hơn với Tủ phun cát áp lực cao

5/5 - (1 bình chọn)

Tủ phun cát áp lực cao cung cấp một dòng khí tốc độ cao phun  hạt mài trên bề mặt. Điều này đảm bảo tốc độ cần thiết cho ứng dụng phun cát công nghiệp và loại bỏ lớp rỉ sét, lớp sơn phủ cũ. Bạn có thể nhanh chóng loại bỏ các lớp sơn nặng, rỉ sét, cặn và mối hàn từ bề mặt bằng tủ phun cát áp lực. Tủ áp lực cao làm sạch nhanh hơn nhiều so với tủ phun cát tự hút khi phun ở áp suất PSI thấp hơn.

Tủ phun cát áp lực cao
Tủ phun cát áp lực cao

So sánh Tủ phun cát áp lực cao với Tủ phun cát tự hút

Cả hai hệ thống tủ phun cát tự hút và áp lực đều là hai hệ thống sử dụng khí nén tạo lực đẩy hạt mài lên trên bề mặt kim loại. Tủ áp lực sử dụng bình áp lực, trong đó hỗn hợp hạt mài và khí nén được trộn lẫn, tạo ra lực phun mạnh mẽ hơn so với tủ tự hút

Tủ tự hút thường có giá thành thấp hơn, nhưng có năng suất thấp hơn tủ áp lực. Tủ phun áp lực trực tiếp sử dụng lượng khí nhiều hơn, nhưng giúp bạn tăng năng suất, tiết kiệm thời gian làm sạch, cung cấp khả năng ứng dụng đa dạng. Tuy nhiên, với tủ phun áp lực, bạn sẽ phải thay thế các bộ phận như vòi phun thường xuyên hơn, vì chúng nhanh bị mài mòn hơn một chút.

Sản phẩm trước và sau khi phun bằng Tủ phun cát áp lực cao
Sản phẩm trước và sau khi phun bằng Tủ phun cát áp lực

Một ưu điểm khác của tủ phun cát áp lực là bạn sẽ có thể sử dụng hạt mài đa dạng hơn so với tủ tự hút.

Tủ phun cát tự hút

Tủ phun cát áp lực

        Lực phun 25 – 30 m/s 40 – 50 m/s
        Hạt mài + Hạt oxit nhôm, hạt thủy tinh

+ Hạt thép đa cạnh có kích thước < 0.3 mm

+ Hạt oxit nhôm, hạt thủy tinh

+ Hạt thép (làm sạch, tạo nhám tốt hơn, lâu vỡ hơn so với việc sử dụng hạt thủy tinh)

Các bộ phận tủ phun cát áp lực cao cần về sinh định kỳ

  • Găng tay: đặc biết quan trọng cho người sử dụng. Nó phải tạo được sự thoải mái trong quá trình vận hành. Cần kiểm tra có kế hoạch và thay thế định kỳ. Găng tay được giữ chặt với thân máy bằng đai thít thép. Việc thay thế rất đươn giản, bạn có thể sử dụng tuốc nơ vít để mở đai thít thép và thay thế bằng găng tay mới.
  • Béc phun: Kiểm tra kích thước đường kính trong của đầu bép phun định kỳ 5 tháng 1 lần tùy vào mức độ sử dụng máy. Nếu đường lỗ bép mòn quá 2mm thì cần có phương án thay thế, hoặc có thể thay thế sớm hơn khi áp lực cát bắn ra khỏi súng phun giảm đáng kể.
  • Thay thế gioăng, kính quan sát: Bằng mắt thường quan sát nếu kính bị mờ trong quá trình sử dụng thì nên thay thế bằng kính mới để dễ quan sát trong quá trình vận hành máy. Lưu ý trong quá trình vận hành không được đưa súng bắn vào bề mặt kính quan sát. Vì khí cát bắn vào kính sẽ làm mờ gương và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Mua tủ phun cát áp lực cao ở đâu?

GROWELL Việt Nam là một trong các đơn vị cung cấp tủ phun cát và phụ kiện tủ phun cát hàng đầu. Chúng tôi có thể thiết kế tủ phun cát tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các loại cát cho máy phun cát, các loại phụ kiện tủ phun cát giá rẻ, chính hãng. Khi sử dụng tủ phun cát và phụ kiện tủ phun cát của GROWELL, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bảo hành và bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng luôn tốt.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!