Nâng cao hiệu quả làm sạch gấp 10 lần bằng Tủ phun cát áp lực

Nâng cao hiệu quả làm sạch gấp 2 lần bằng Tủ phun cát áp lực
5/5 - (4 bình chọn)

Bạn muốn làm sạch bề mặt kim loại bằng tủ phun cát tuần hoàn nhưng muốn đẩy nhanh thời gian phun? Tủ phun cát áp lực là hệ thống phù hợp nhất dành cho bạn.

Tủ phun cát áp lực
Tủ phun cát áp lực

Tủ phun cát là thiết bị phun cát được sử dụng để làm sạch các sản phẩm kích thước nhỏ. Trong các xưởng sản xuất linh kiện điện tử hay chi tiết máy móc, tủ phun cát là thiết bị không thể thiếu vì vừa đảm bảo năng suất làm sạch, vừa thân thiện với môi trường.

Tại sao nên sử dụng tủ phun cát áp lực

Tủ phun cát áp lực có kết cấu đơn giản, kết hợp giữa điện và khí nén tạo nên lực khi thổi. Áp suất phun mạnh mẽ giúp giảm ngắn thời gian làm sạch, tăng năng suất lao động và giảm chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

  • Tủ phun cát áp lực cung cấp hai chế độ phun linh hoạt: tự hút và áp lực. Ở chế độ phun tự hút, áp suất phun có thể đạt được là 20 – 30 m/s. Đối với chế độ phun áp lực, áp suất phun có thể lên tới 40 – 50m/s.
  • Toàn bộ quá trình phun cát được diễn ra tuần hoàn và khép kín. Bộ thu hồi bụi công nghệ mới cho phép thu hồi bụi tối ưu. Hệ thống phân li bi bụi của máy cho phép doanh nghiệp tận dụng tối đa khả năng sử dụng hạt.
  • Khả năng ứng dụng linh hoạt, sử dụng đa dạng cát kỹ thuật giúp xử lý bề mặt sắt, thép hay các bề mặt nhôm mỏng, làm sạch khuôn,….

Tủ phun cát áp lực khác Tủ phun cát tự hút ở đâu?

Sự khác biệt giữa tủ phun cát tự hút và tủ phun cát áp lực
Sự khác biệt giữa tủ phun cát tự hút và tủ phun cát áp lực

Cả hai hệ thống tủ phun cát tự hút và áp lực đều là hai hệ thống sử dụng khí nén tạo lực đẩy hạt mài lên trên bề mặt kim loại. Tủ áp lực sử dụng bình áp lực, trong đó hỗn hợp hạt mài và khí nén được trộn lẫn, tạo ra lực phun mạnh mẽ hơn so với tủ tự hút.

Tủ tự hút thường có giá thành thấp hơn, nhưng có năng suất thấp hơn tủ áp lực. Tủ phun áp lực trực tiếp sử dụng lượng khí nhiều hơn, nhưng giúp bạn tăng năng suất, tiết kiệm thời gian làm sạch, cung cấp khả năng ứng dụng đa dạng. Tuy nhiên, với tủ phun áp lực, bạn sẽ phải thay thế các bộ phận như vòi phun thường xuyên hơn, vì chúng nhanh bị mài mòn hơn một chút.

Một ưu điểm khác của tủ phun cát áp lực là bạn sẽ có thể sử dụng hạt mài đa dạng hơn so với tủ tự hút.

Tủ phun cát tự hút Tủ phun cát áp lực
  Lực phun 25 – 30 m/s 40 – 50 m/s
 Hạt mài + Hạt oxit nhôm, hạt thủy tinh+ Hạt thép đa cạnh có kích thước < 0.3 mm + Hạt oxit nhôm, hạt thủy tinh+ Hạt thép (làm sạch, tạo nhám tốt hơn, lâu vỡ hơn so với việc sử dụng hạt thủy tinh)

Mua tủ phun cát áp lực ở đâu?

Sản phẩm trước và sau khi phun bằng Tủ phun cát áp lực Growell
Sản phẩm trước và sau khi phun bằng Tủ phun cát áp lực Growell

Growell Việt Nam là một trong các đơn vị cung cấp tủ bắn cát áp lực và phụ kiện tủ phun cát hàng đầu. Chúng tôi có thể thiết kế tủ phun cát tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các loại cát cho tủ phun cát, các loại phụ kiện tủ phun cát giá rẻ, chính hãng. Khi sử dụng tủ phun cát và phụ kiện tủ phun cát của GROWELL, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bảo hành và bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng luôn tốt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo: 

Dịch vụ phun cát làm sạch hàng dân dụng tại Hà Nội

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bắn bi thùng đảo

Hướng dẫn cách khắc bia mộ bằng máy phun cát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!