Tủ phun cát mini tuần hoàn không bụi – Growell Việt Nam

Tủ phun cát mini tuần hoàn không bụi - Growell Việt Nam
4.7/5 - (3 bình chọn)

Tủ phun cát mini là thiết bị phun cát xử lý bề mặt kim loại hoàn toàn khép kín và tuần hoàn. Với ưu điểm tái sử dụng hạt mài tự động và đảm bảo bụi không phát sinh ra ngoài môi trường, tủ phun cát đã trở thành thiết bị được ưa chuộng trong nhiều xưởng cơ khí xử lý bề mặt các chi tiết nhỏ. Dưới đây là các yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn tủ phun cát.

Tủ phun cát mini
Tủ phun cát mini

Các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn tủ phun cát mini

  • Không gian phun cát: Bạn cần một tủ phun cát có đủ không gian phun cát để thoải mái đặt các chi tiết cần xử lý và có thể xoay hay lật chúng dễ dàng để tiếp cận với mọi ngóc ngách chi tiết. Xem xét kích thước lớn nhất của sản phẩm bạn cần xử lý để lựa chọn loại tủ phù hợp.
  • Ánh sáng: Ánh sáng đầy đủ trong buồng phun là rất quan trọng để có kết quả xử lý bề mặt và lớp hoàn thiện cùng độ sạch cao nhất. Ánh sáng trong buồng phun giúp người thao tác dễ dàng, từ đó giúp tăng hiệu suất làm việc.
  • Hệ thống lọc bụi: Một hệ thống lọc bụi mạnh mẽ giúp giữ cho buồng phun luôn sạch sẽ và thông thoáng, thuận tiện trong quá trình thực hiện thao tác phun.
  • Tính linh hoạt: Nếu bạn xử lý nhiều loại chi tiết máy hay khuôn, sản phẩm đúc, hãy đảm bảo tủ phun cát của bạn có thể thích ứng để tăng tính linh hoạt.

Hai loại tủ phun cát mini phổ biến

Tủ phun cát tự hút mini

Tủ phun cát tự hút là loại máy phun cát thông dụng để làm sạch các chi tiết có kích thước trung bình. Đây là loại tủ phun cát được sản xuất hàng loạt, bao gồm súng phun, phun thủ công khi có người đứng phun trực tiếp. Vì áp lực làm việc không quá cao (3 – 5 bar) nên tủ phun cát tự hút thích hợp với việc sử dụng các loại hạt mài có trọng lượng thấp, như hạt thủy tinh, hạt oxit nhôm, hạt bi thép 0.3mm,….

Tủ phun cát áp mini áp lực

Tủ phun cát mini áp lực
Tủ phun cát áp lực

Khác với tủ phun cát tự hút, tủ phun cát áp lực được thiết kế thêm cyclone và bình áp lực giúp quá trình phun diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ hơn. Áp lực làm việc cao hơn (5 – 7 bar) nên tủ phun cát áp lực hoàn toàn thích hợp cho việc tạo nhám bề mặt kim loại vì nó có thể sử dụng được với các loại hạt thép đa cạnh kích thước lớn, dễ dàng khắc lên bề mặt.

Cũng giống với tủ phun cát tự hút, tủ phun cát áp lực cũng có các hệ thống hút bụi và tuần hoàn hạt, an toàn môi trường và sức khỏe người vận hành.

Mua tủ phun cát mini ở đâu?

Growell Việt Nam là đơn vị hàng đầu thiết kế và sản xuất tủ phun cát mini theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tủ phun cát Growell được thiết kế với kích thước và tính năng đa dạng, đáp ứng nhu cầu làm sạch của khách hàng. Máy phun cát Growell sử dụng phụ kiện nhập khẩu chính hãng. Máy được bảo hành dài hạn và test trước khi bàn giao tới khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Nguồn: https://growellvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!