Các loại bột đánh bóng kim loại phổ biến

Các loại bột đánh bóng kim loại phổ biến
4.9/5 - (14 bình chọn)

Những sản phẩm bằng sắt, thép sau thời gian sử dụng sẽ bị gỉ sét hoặc bị bám bẩn. Việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp tuổi thọ của chúng bền lâu cũng như đảm bảo bảo quản tốt các hợp chất được chứa đựng. Để làm sạch hiệu quả, ta cần sử dụng các loại bột đánh bóng kim loại. Vậy có những loại bột đánh bóng kim loại nào? Hãy cùng Growell Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bột đánh bóng kim loại oxit nhôm

Bột oxit nhôm là loại hạt mài đánh bóng kim loại phổ biến.

Do tính chất đặc trưng của nó như rất cứng, sắc, bột oxit nhôm trở thành loại cát kỹ thuật phổ biến được sử dụng để phun kim loại, thủy tinh, gỗ và các vật liệu khác. Tính linh hoạt, chống nóng, chống ăn mòn của bột oxit nhôm làm cho nó trở thành loại cát kỹ thuật được các chuyên gia trong ngành ưa chuộng.

Hạt oxit nhôm có khả năng tái chế cao. Bạn có thể tiếp tục sử dụng nó cho đến khi bị vỡ vụn. Tốc độ tiêu hao oxit nhôm nhanh hay chậm tùy thuộc vào loại vật liệu cần phun và áp lực phun.

Bột đánh bóng kim loại thủy tinh

Hạt thủy tinh làm sạch được sử dụng rộng rãi trong các quy trình sản xuất. Hạt thủy tinh kích thước nhỏ phù hợp trong việc làm sạch các chi tiết nhiều góc cạnh. Các hạt thủy tinh có kích thước trung bình thì phù hợp làm sạch các vật liệu như sắt, thép không gỉ và được biết đến với khả năng che giấu các khuyết tật trên bề mặt chất nền. Các hạt thủy tinh kích thước lớn làm sạch, đánh bóng và tạo nhám hiệu quả các loại vật đúc, các chi tiết ô tô,…

Một lợi ích quan trọng khác của việc hạt thủy tinh để phun cát là nó tạo ra một lượng bụi tương đối nhỏ. Điều này là do các hạt thủy tinh có thể được thổi ở áp suất thấp hơn so với các loại hạt cát kỹ thuật khác. Mức bụi giảm làm tăng khả năng quan sát của người vận hành trong quá trình phun. Đồng thời cho phép họ làm việc hiệu quả hơn. Ít bụi bẩn hơn cũng giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí liên quan đến việc giữ sạch khu vực làm việc. Điều này có thể tác động tích cực đến lợi nhuận của công ty.

Mua bột đánh bóng kim loại ở đâu?

Growell Việt Nam cung cấp bột đánh bóng kim loại với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành xử lý bề mặt, Growell có thể đem đến cho bạn các kinh nghiệm giúp bạn sử dụng hạt thủy tinh hiệu quả với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Bên cạnh đó, Growell Việt Nam cung cấp các loại cát kỹ thuật khác nhau phục vụ cho việc phun bi, phun cát. Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ gia công bề mặt uy tín, hãy đến với Growell Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng bề mặt chuẩn SA 2.5 với giá cả cạnh tranh và làm việc nhanh chóng.

Hotline Growell

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone