Growell lắp đặt Máy phun bi thùng đảo GW41 tại Hải Phòng

Growell lắp đặt Máy phun bi thùng đảo GW41 tại Công ty TNHH Anh Minh
4.8/5 - (16 bình chọn)

Vừa qua, đơn vị tại Hải Phòng đã tin tưởng và lựa chọn máy phun bi dạng thùng đảo để phục vụ sản xuất trong ngành đúc sắt, thép, kim loại màu.

Máy phun bi thùng đảo GW41 được lắp đặt tại Hải Phòng
Máy phun bi thùng đảo GW41 được lắp đặt tại Hải Phòng

Giới thiệu máy phun bi thùng đảo GW-41

Máy phun bi thùng đảo là loại máy tự động thích hợp nhất cho các sản phẩm đúc. Các sản phẩm đúc được đặt trong buồng phun của máy để thực hiện quá trình làm sạch bề mặt. Loại máy này sử dụng hạt bi thép làm sạch.

Nguyên lí hoạt động

Hạt thép được cung cấp liên tục và tuần hoàn cho các đầu phun bi bởi chuyển động của băng tải cao su, vận tải các hạt thép bắn ra trong buồng phun bi về gầu tải. Hạt thép từ gầu tải được vận chuyển và làm sạch qua bộ phân ly bi – bụi rồi rơi xuống phễu chứa bi. Phễu chứa bi sẽ cấp bi tới các đầu phun bi qua đường ống thép để đảm bảo quá trình phun bi diễn ra liên tục. Nhờ có hệ thống hút bụi tự động tách hạt thép và bụi thông qua túi lọc bụi mà sản phẩm sau khi phun luôn sạch, hạt thép và bụi được tách rời, không khí tự làm sạch.

Khi phun, người vận hành có thể cài đặt thời gian phun phù hợp cho từng loại sản phẩm tương ứng. Ngoài ra, nhờ vào thiết kế băng tải cao su có hai chế độ vào – ra sản phẩm tự động mà người vận hành sẽ thuận tiện hơn trong quá trình đưa thành phẩm vào – ra máy.

Tại sao khách hàng lựa chọn máy phun bi thùng đảo Growell?

Với những ưu điểm vượt trội như thân thiện với môi trường, sản xuất hiệu quả cao với chi phí thấp, máy phun bi thùng đảo Growell đã được nhiều đơn vị lựa chọn. Ngoài ra, Growell luôn cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ kiểm tra và bảo hành định kỳ. Chính vì vậy, máy phun bi Growell đang dần trở thành một thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường.

 

YouTube video

Growell chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy phun bi công nghệ mới, chất lượng vượt trội với chi phí hợp lý.

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu về các dòng sản phẩm làm sạch bề mặt kim loại như máy phun bi, phòng phun bi, tủ phun cát, cối phun cát. Xin hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn máy phun bi Growell

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone