Cấu tạo Máy phun cát tự hút

5/5 - (5 bình chọn)

Cấu tạo máy phun cát như thế nào thường là câu hỏi đầu tiên được đặt ra khi tìm hiểu về máy phun cát. Hiểu được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy phun cát sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định chính xác hơn.

5 Bộ phận chính của Máy phun cát tự hút

Buồng phun cát

Buồng phun cát là khu vực thực hiện hoạt động phun cát. Người vận hành nhìn qua cửa kính, thực hiện phun cát thông qua găng tay chuyên dụng gắn trên thân máy phun cát (tránh tiếp xúc trực tiếp với cát phun và bụi trong buồng phun)

Hình ảnh buồng phun cát của Máy phun cát tự hút

Súng phun cát

Súng phun cát bằng nhôm, bao gồm thân súng, chụp béc phun và béc phun cát boron carbide. Cát được phun qua đầu béc súng phun cát nhờ tác động của lực khí nén đập vào bề mặt sản phẩm tạo nên độ nhám hoặc sạch nhẵn theo yêu cầu

Ống dẫn cát

Ống dẫn cát hay còn gọi là dây phun cát. Dây phun cát phải là loại dây chịu mài mòn cao, chống dầu, chống ẩm.

Khoang lọc bụi

Để buồng phun cát luôn trong và bề mặt sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao thì bụi phải được xử lý triệt để. Bụi nhẹ được hút đến khoang lọc bụi và lọc bằng filter hoặc túi lọc bụi chuyên dụng. Sau 1 thời gian hoạt động, người thao tác ra phía sau máy, dùng cần giũ bụi để tách bụi ra khỏi túi lọc và rơi xuống thùng chứa bụi.

Súng khí

Súng khí có tác dụng xịt khí làm sạch (thổi bụi) bề mặt sản phẩm sau khi phun

Cấu tạo Máy phun cát
Khoang lọc bụi – Súng xịt khí – Dây phun cát của Máy phun cát

Địa chỉ cung cấp Máy phun cát tự hút chất lượng ở đâu?

Với kinh nghiệm trên 25 năm, Growell Việt Nam khẳng định chất lượng các loại máy móc xử lý bề mặt như Máy phun cát tự hút, Máy phun cát áp lực, Máy phun bi cánh văng tự động, nhà phun bi khí nén,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone