3 loại Máy phun cát dùng hạt oxit nhôm làm nguyên liệu phun

Cát dùng cho máy phun cát - Cát kỹ thuật - Hạt mài làm sạch
5/5 - (2 bình chọn)

Hạt oxit nhôm là một loại cát kỹ thuật có thành phần chính là nhôm oxit (Al2O3 khoảng trên 95%). Ứng dụng của hạt oxit nhôm rất đa dạng, điển hình như đánh bóng, làm sạch bề mặt sản phẩm, phun khắc bia mộ, khắc tranh kính, tạo vân gỗ giả hay là một thành phần trong vật liệu gốm,…

Bắn cát lốc máy
Hạt oxit nhôm trắng và hạt oxit nhôm nâu

Hạt oxit nhôm có trọng lượng riêng rất nhẹ, hạt mịn, kích thước nhỏ. Do vậy, để đạt được hiệu quả cao, chất lượng tốt, Máy phun cát dùng hạt oxit nhôm phải được lựa chọn chính xác.

3 Loại Máy phun cát dùng hạt oxit nhôm (cát oxit nhôm)

Cối phun cát di động loại mini

Cối phun cát di động loại mini là một loại Máy phun cát dùng hạt oxit nhôm để phun làm sạch, khắc rất hữu hiệu. Cối phun cát mini có dung tích 25 lit – 30 lit. Loại cối này sử dụng béc phun cát tự hút boron carbide, áp suất khá nhỏ, do vậy hạt oxit nhôm khi phun ra không bị vỡ, tiêu hao ít.

Hình ảnh Cối phun cát di động mini

Tủ phun cát tự hút loại thủ công

Tủ phun cát tự hút hoạt động dựa trên nguyên lý khí nén. Áp lực làm việc tối đa chỉ 4-6 Bar. Người công nhân thực hiện công việc phun cát bằng cách đưa tay qua găng tay đặt trong buồng phun, tay nắm lấy súng phun và phun lên bề mặt sản phẩm. Ưu điểm của tủ phun cát là xử lý bụi tự động khép kín qua túi lọc bụi chuyên dụng, không phát sinh bụi ra ngoài môi trường. Ngoài ra, tủ phun cát tự hút có thể tái sử dụng hạt oxit nhôm tuần hoàn một cách tự động, giúp tiết kiệm vật liệu tiêu hao, giảm chi phí sản xuất

Tủ phun cát tự hút – Máy bắn cát thủ công

Máy phun cát khí nén loại tự động

Cũng giống như tủ phun cát tự hút dạng thủ công, Máy phun cát khí nén tự động cũng hoạt động dựa trên nguyên lý khí nén. Tuy nhiên, máy hoạt động tự động 100%. Nghĩa là chỉ cần 1 công nhân thao tác trên bảng điều khiển, sản phẩm sẽ được tự động làm sạch, đánh bóng. Việc thu hồi hạt oxit nhôm, xử lý bụi cũng được máy tự động thực hiện thông qua cài đặt trong bảng điều khiển. Ưu điểm của Máy phun cát dạng khí nén tự động là tiết kiệm nhân công, năng suất phun lớn, bề mặt sản phẩm đồng đều.

Máy phun cát tự động dạng khí nén
Máy phun cát tự động dạng khí nén

Growell Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại Máy phun cát dùng hạt oxit nhôm để phun. Toàn bộ máy phun cát do chúng tôi trực tiếp thiết kế và sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt theo quy trình đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Do vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin đem đến cho Quý Khách Hàng sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. Được chia sẻ và đồng hành lâu dài cùng Quý Khách Hàng là phương châm hoạt động hàng đầu của Growell Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone