Công ty sản xuất máy phun cát hàng đầu Việt Nam

Công ty sản xuất máy phun cát - Growell Việt Nam
Rate this post

Sản xuất máy phun cát không phải là một quá trình phức tạp nhưng nó cần kinh nghiệm và kiến ​​thức để thiết kế loại máy phun cát có hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí. Growell Việt Nam tự hào là công ty sản xuất máy phun cát uy tín hàng đầu Việt Nam. Máy phun cát Growell được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với các tính năng ưu việt, giúp quá trình xử lý bề mặt kim loại của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Growell Việt Nam - Công ty sản xuất máy phun cát
Máy phun cát Growell

Máy phun cát Growell

Máy phun cát Growell được sử dụng để làm sạch bề mặt của bất kỳ vật liệu nào, chủ yếu cho bề mặt kim loại. Đây là một trong những phương pháp tốt nhất, hiệu quả và nhanh chóng, sử dụng khí nén để phun hạt oxit nhôm qua vòi phun, làm sạch, tạo hình, khắc, tạo nhám bề mặt.

Growell Việt Nam - Công ty sản xuất máy phun cát

Máy phun cát không chỉ được sử dụng để loại bỏ rỉ sét mà còn được ứng dụng vào việc chuẩn bị bề mặt cho lớp phủ hiệu suất cao hoặc xử lý bề mặt cuối cùng của sản phẩm để tạo cho chúng độ bóng và kết cấu bề mặt mong muốn.

Hai dạng máy phun cát phổ biến nhất bao gồm tủ phun cát và cối phun cát.

  • Tủ phun cát Growell: Các dạng tủ phun cát được thiết kế để làm sạch bề mặt các chi tiết có kích thước nhỏ. Đây là thiết bị có khả năng tái sử dụng và thu hồi hạt mài giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu. Bên cạnh đó, người thao tác cũng không tốn thời gian thu hồi hạt mài thủ công, tăng năng suất làm việc cho doanh nghiệp. Tủ phun cát có nhiều model đa dạng như bàn xoay hay lồng xoay để tối ưu hóa quá trình xử lý bề mặt kim loại.
  • Cối phun cát Growell: Cối phun cát có nhiều dung tích đa dạng phù hợp với sản lượng làm sạch của khách hàng. Cối phun cát 30l là sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng phun bia đá. Đối với những khách hàng xử lý bề mặt đồ dân dụng hay làm sạch kết cấu thép, vỏ tàu,… cối phun cát 100l hoặc 200l sẽ đáp ứng nhu cầu sản lượng và làm sạch bề mặt nhanh chóng với áp lực cao.

Growell Việt Nam – Công ty sản xuất máy phun cát hàng đầu

Growell Việt Nam - Công ty sản xuất máy phun cát

Growell Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối hàng đầu hiện nay các dòng sản phẩm máy phun cát làm sạch đa dạng. Sản phẩm máy phun cát, máy phun bi của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nước ngoài với những ưu điểm vượt trội:

  • Quy trình sản xuất đạt chứng chỉ ISO 9001:2015
  • Chất lượng sánh ngang G7 – Đảm bảo bề mặt sau phun có độ sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Phụ kiện nhập khẩu chính hãng – Kéo dài tuổi thọ máu
  • Tư duy đổi mới – Thiết kế độc đáo – 100% không phát sinh bụi ra ngoài môi trường
  • Vận hành dễ dàng – Giảm thiểu tối đa chi phí nhân công
  • Bảo hành dài hạn – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone