Tiêu chí đánh giá chất lượng Máy phun bi tự động

Tiêu chí đánh giá chất lượng Máy phun bi tự động
5/5 - (5 bình chọn)

Với công nghệ hiện đại tiên tiến, máy phun bi tự động đem đến khả năng làm sạch bề mặt kim loại năng suất cao, từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu hóa sản xuất và chất lượng sản phẩm. Ngày nay, máy phun bi được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp như cơ khí chế tạo, đúc, kết cấu thép hay tôn tấm, ống thép. Vậy tiêu chí đánh giá chất lượng máy phun bi tự động là gì? Như thế nào được coi là một máy phun bi chất lương cao? Hãy cùng với Growell Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Máy phun bi tự động
Máy phun bi dạng treo Growell

Tiêu chí đánh giá Máy phun bi tự động chất lượng

Máy phun bi tự động cần có những tiêu chí sau để trở thành máy phun bi chất lượng hiệu quả.

Thiết kế máy

Việc thiết kế máy phun bi được nghiên cứu và tính toán chi tiết để phù hợp với từng sản phẩm của khách hàng. Mỗi loại máy cũng như kích thước máy được thiết kế khác nhau để phù hợp với kích thước sản phẩm và sản lượng làm sạch mà khách hàng yêu cầu.

Máy phun bi tự động

Bên cạnh đó, số lượng và vị trí đầu phun cũng ảnh hưởng đến kết quả làm sạch. Thiết kế máy phải đảm bảo đầu phun ở các vị trí có thể làm sạch toàn bộ sản phẩm với bề mặt đồng đều, độ sạch theo tiêu chuẩn quốc tế SA 2.5, tốc độ phun phù hợp. Kích thước buồng phun, khoảng cách từ đầu phun bi tới sản phẩm phun cũng phải được thiết kế tối ưu.

Lưu lượng hút bụi và bố trí hệ thống đường ống phù hợp giúp bề mặt sản phẩm sau phun sạch bụi.

Hơn thế nữa, máy phải hoạt động và thao tác dễ dàng. Các bộ phận chi tiết máy phải có độ bền cao để kéo dài tuổi thọ máy, giảm chi phí sửa chữa, thay thế cho doanh nghiệp.

Cấu tạo chính của máy

Máy phun bi tự động

  • Buồng phun bi: phần vỏ buồng máy được làm bằng tôn từ 5-8mm. Bên trong sẽ có lớp bảo về gang đúc công nghệ cao với hàm lượng High Cr 27% siêu bền
  • Đầu phun bi: Vỏ đầu bắn bi được làm bằng thép. Các cánh vách bên trong có khả năng chịu mài mòn do được đúc công nghệ cao khuôn rót với High Cr 27% tạo ra đọ bền và độ chính xác, chạy êm khi hoạt động.
  • Phần hút bụi: Được thiết kế 03 cấp – sơ cấp – thứ cấp – lọc bụi tinh giúp đảm bảo đọ sạch không phát sinh bụi khi làm việc, không gây ô nhiễm môi trường, luôn đạt độ sạch theo tiêu chuẩn quốc tế.

Máy phun bi tự động Growell

Máy phun bi tự động

  • Máy phun bi Growell được thiết kế, chế tạo với đội ngũ kỹ sư lành nghề với kinh nghiêm 30 năm và xuất khẩu khắp thế giới với nhưng tiêu chí khắt khe về chất lượng.
  • Máy phun bi Growell là sản phẩm của quy trình nghiên cứu sáng tạo, luôn đổi mới về thiết kế và chất lượng, tạo nên sự khác biệt so với các loại máy phun bi trên thị trường
  • Linh phụ kiện máy đạt chất Lượng G7: như hệ thống điện mitsubishi, sumitomo, omron, ABB,…
  • Các bộ phận cánh vách chịu mài mòn được đúc trên dây chuyền công nghệ cao khuôn rót với hàm lượng High Cr 27% tạo độ bền và êm ái khi chạy

>> Video: Máy phun bi làm sạch bề mặt kim loại Growell

YouTube video

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Theo: http://growellvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone