Dấu ấn Growell Việt Nam tại triển lãm MTA 2019

4.7/5 - (12 bình chọn)

Với hàng nghìn lượt khách ghé thăm gian hàng, những đóng góp, sẻ chia chân thành, cởi mở cùng những cơ hội hợp tác tiềm năng, Growell Việt Nam thực sự đã để lại ấn tượng mạnh tại MTA 2019.

Đến với triển lãm MTA Vietnam 2019, Growell trưng bày máy phun bi dạng treo GHR-1012-2BDmáy phun bi thùng đảo GW-18. Không chỉ tận mắt chứng kiến những màn biểu diễn của dàn máy công nghệ hiện đại, đây còn là dịp để khách hàng trực tiếp giao lưu, học hỏi và tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới.

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm, Growell đã lắng nghe được rất nhiều tâm tư của khách hàng – những khách hàng đồng hành với Growell trong cả chặng đường dài và cả những vị khách mới quen biết mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác cùng Growell trong tương lai gần.

Đặc biệt, có những đơn hàng và hợp đồng được thực hiện, ký kết ngay tại ngày đầu khai mạc triển lãm đủ thấy sức hút của Growell cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Nắm bắt xu hướng – luôn theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy là những gì Growell muốn mang đến cho khách hàng – những người luôn đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình củng cố và nâng tầm ngành công nghiệp gia công và làm sạch  kim loại

Xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng và xin hẹn gặp lại Quý khách hàng tại Triển Lãm MTA lần sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone