Phun cát trên kính – Dịch vụ phun cát làm sạch Growell Việt Nam

4.8/5 - (18 bình chọn)

Khắc kính là một phương pháp lâu đời để tạo ra hình ảnh trên kính. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, người ra sử dụng phương pháp bắn cát trên kính. Phun cát trên kính mang đến một diện mạo vô cùng phong phú cho sản phẩm bằng cách phun các loại cát có mức độ nhám khác nhau lên bề mặt kính.

Phun cát trên kính là gì?

Bắn cát trên kính thực chất là quá trình phun lên bề mặt thủy tinh bằng đá mài, tạo ra bề mặt trắng đục. Tùy từng mục đích sử dụng mà người ta có thể sử dụng các loạt cát kỹ thuật khác nhau để cắt, khắc hoặc làm mờ bề mặt kính.

Phun cát là một thuật ngữ chung để mô tả hành động phun các loại hạt mài với tốc độ rất cao để làm sạch hoặc khắc trên bề mặt. Các hạt tổng hợp hoặc các hạt vô cơ đôi khi được sử dụng trong ứng dụng phun cát.

Bắn cát trên kính mang lại cho kính một bề mặt mờ, thường cứng hơn bề mặt thu được bằng cách khắc. Trong quá trình phun cát, chỉ những khu vực được giữ trong suốt mới được che đậy để bảo vệ. Độ sâu và mức độ trong mờ của lớp kính khác nhau tùy theo lực và loại cát được sử dụng.

Phun cát tạo mờ trên kính
Phun cát tạo mờ trên kính

Cát để phun cát trên kính

Hạt thủy tinh làm sạch bề mặt thường được sử dụng để khắc kính. Hạt thủy tinh được sản xuất bằng các tôi những hạt thủy tinh cầu có chất lượng cao đến một trạng thái cân bằng giữa các ứng suất bên trong và chống lại việc rạn nứt. Hơn nữa, độ bền vốn có của hạt thủy tinh giúp nó chống lại mọi tác động, có thể tái sử dụng liên tục và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Một loại cát kỹ thuật khác có thể sử dụng là hạt oxit nhôm. Các chuyên gia kỹ thuật của Growell Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng hạt oxit nhôm nâu F100 để mang lại hiệu quả làm việc tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Máy phun cát trên kính

Máy phun cát trên kính được thiết kế dạng di động, có bánh xe giúp dễ dàng vận chuyển xa. Máy có thể sử dụng trên mọi địa hình, trong phòng phun hoặc ngoài trời. Kích thước của máy bắn cát trên kính nhỏ gọn nên không chiếm quá nhiều diện tích.

Đầu phun tia nhỏ nên áp lực phun rất lớn giúp tốc độ khắc nhanh, hiệu quả, chữ sắc nét. Bên cạnh đó, việc thao tác phun cũng trở nên dễ dàng hơn, chỉ mất 5 phút để hoàn thành công việc.

Máy bắn cát trên kính sử dụng được với nhiều loại hạt: cát sông, hạt thép, hạt mài, cát hợp kim, oxit nhôm, hạt thủy tinh,….

Chỉ cần dùng máy nén khí từ 1.5 – 2.2 kW điện một pha, chi phí giá thành thấp.

Máy phun cát trên kính Growell Việt Nam
Máy phun cát trên kính Growell Việt Nam

Địa chỉ bắn cát trên kính uy tín

Một địa chỉ bắn cát trên kính uy tín mà quý khách hàng có thể tham khảo là Công ty TNHH GROWELL Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý bề mặt vật phẩm, GROWELL Việt Nam được biết đến là đơn vị hàng đầu cung cấp và thiết kế các loại máy phun bi, phun cát, dịch vụ bắn cát trên kính uy tín – chất lượng – hiệu quả. Quý khách hàng sẽ có được các sản phẩm như ý khi đến với GROWELL.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone