Dịch vụ phun cát Growell – Nhận gia công làm sạch bề mặt

5/5 - (3 bình chọn)

Phun cát cung cấp một phương pháp hiệu quả để loại bỏ bụi bẩn, rỉ sét, sơn và các chất gây ô nhiễm khác trên bề mặt. Quá trình phun cát bao gồm sử dụng khí nén, nước có áp suất  cao hoặc cánh văng turbine để bắn một dòng hạt mài lên bề mặt cần làm sạch. Các loại hạt mài, cát kỹ thuật bao gồm hạt thép, oxit nhôm, thủy tinh. Phun cát loại bỏ sơn và các chất gây ô nhiễm khác nhanh hơn nhiều so với giấy nhám và các phương pháp làm sạch khác, làm cho việc phun cát trở nên lý tưởng để chuẩn bị các bề mặt lớn.

Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kết cấu thép
Phun cát làm sạch bề mặt kết cấu thép

Tại Growell Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ phun cát cho khách hàng, áp dụng trong một loạt các ngành công nghiệp. Chúng ta có thể sử dụng công nghệ phun cát để làm sạch các vật liệu bao gồm sắt, thép, tôn, nhôm, đá,… và nhiều vật liệu khác. Thậm chí nó còn có thể được sử dụng để làm sạch các sản phẩm có kich thước lớn như đường ống, công trình, đường sắt, thiết bị nông nghiệp, thiết bị công nghiệp và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ phun cát chất lượng cao, Growell Việt Nam có thể hoàn thành dự án của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ phun cát Growell

Phun cát có thể là một công cụ làm sạch hữu ích. Thường được sử dụng để chuẩn bị bề mặt trước khi sơn và để tăng sự bám dính lâu dài. Có thể thấy, phun cát giúp cho việc chuẩn bị bề mặt nhanh chóng và đơn giản hơn rất. Mặc dù thuận tiện, phun cát có thể là một quá trình nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng cách và không có biện pháp phòng ngừa thích hợp. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn các đơn vị hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và thiết bị phun cát phù hợp để đảm bảo an toàn và tính hiệu quả của công việc.

Dịch vụ phun cát Growell - Nhận gia công làm sạch bề mặt

Growell cung cấp một số  dịch vụ chuẩn bị và làm sạch bề mặt , bao gồm hai loại phun cát:

Phun cát khô: Trong quá trình phun cát khô, một luồng khí nén có áp suất cao đẩy hạt mài lên bề mặt. Loại phun cát này hoạt động nhanh chóng và thường được sử dụng để loại bỏ rỉ sét khỏi chất nền kim loại.

Phun cát ướt: Tương tự như phun cát khô, phun cát ướt sử dụng nước có áp suất để đẩy cát kỹ thuật lên bề mặt. Phun cát ướt ngăn bụi phát tán vào không khí trong quá trình làm sạch. Tuy nhiên bề mặt sẽ dễ bị rỉ sét trong thời gian ngắn nếu không được làm khô hoặc sơn phủ ngay sau đó.

Các dịch vụ gia công làm sạch Growell cung cấp

  • Làm sạch rỉ sét, sơn cũ trên ô tô, vỏ tàu, vỏ bình gas, kết cấu thép.
  • Tạo nhám bề mặt kim loại, đá granite, kính, khuôn.
  • Tẩy sơn tĩnh điện lan can, tủ, cánh quạt, bàn cân,…
  • Đánh bóng bề mặt vật phẩm.
  • Tạo vân trên gỗ.

Bên cạnh đó, Growell còn cung cấp dịch vụ tư vấn, sửa chữa, thay thế phụ kiện cho máy phun bi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone