Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kim loại giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ phun cát làm sạch
4.9/5 - (7 bình chọn)

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp làm sạch kéo theo ngày càng có nhiều công ty mới được thành lập. Trong khi đó, nhu cầu về tính thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu ấy, dịch vụ phun cát làm sạch được ra đời. Với ưu điểm nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, trả lại một bề mặt sáng bóng như mới thì dịch vụ phun cát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Tìm hiểu chung về dịch vụ phun cát làm sạch

Dịch vụ phun cát, phun bi là phương pháp làm sạch phổ biến trong ngành gia công và xử lý bề mặt. Phương pháp này sử dụng các hạt mài có kích thước nhỏ để phun lên bề mặt vật phẩm với một vận tốc rất lớn. Nhờ có sự cọ xát, va chạm đó, bề mặt vật thể sẽ được làm sạch tuyệt đối, giúp lớp sơn tiếp theo đạt thẩm mỹ cao.

Dịch vụ phun cát làm sạch
Phun cát – Phun bi làm sạch bề mặt kim loại

Với dịch vụ gia công phun cát làm sạch, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm sau khi phun và chất lượng của lớp sơn trên bề mặt. Thời gian thực hiện phun cát, phun bi nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm công sức và có chi phí phải chăng. Đặc biệt, dịch vụ này rất phù hợp với những doanh nghiệp nào chưa có các thiết bị và hệ thống phòng phun bi làm sạch.

Dịch vụ phun cát làm sạch đem lại những lợi ích gì

Làm sạch, tẩy gỉ sét bề mặt hiệu quả

Phun cát là một phương pháp tuyệt vời để loại bỏ dầu và rỉ sét khỏi hầu hết các bề mặt vật phẩm. Nó cũng loại bỏ nhiều chất gây ô nhiễm có hại và làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bề mặt.

Loại bỏ lớp sơn cũ nhanh chóng

Phun cát, phun bi ở áp lực cao sẽ loại bỏ các lớp phủ cũ trên bề mặt để chuẩn bị cho một lớp phủ mới. Điều này giúp cho sản phẩm có thấm mỹ cao hơn, lớp phủ có tuổi thọ lâu hơn và tăng giá trị cạnh tranh.

Đảm bảo chất lượng bề mặt, kéo dài tuổi thọ sơn

Trước hết, đây là phương pháp giúp làm sạch bề mặt một cách hiệu quả. Đảm bảo được bề mặt hoàn toàn sạch sẽ giúp lớp sơn bám dính tốt hơn, đều màu và mịn đẹp hơn. Ngược lại, nếu bề mặt không sạch, lớp sơn sẽ bị gợn lăn tăn những đốm bẩn bụi, gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm.

Làm sạch bề mặt chuẩn SA 2.5

Dịch vụ phun cát làm sạch
Sản phẩm trước và sau khi phun

Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt không những đảm bảo chất lượng của vật liệu nền mà còn đảm bảo độ sạch đạt chuẩn SA2.5. Đặc biệt, khi phun cát sử dụng các thiết bị chuyên dụng như cối – tủ phun cát, máy phun cát,… kết hợp với công nghệ hiện đại thì việc đạt độ sạch SA2.5 là điều không khó.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Sử dụng dịch vụ phun cát làm sạch đem lại hiệu quả cực kỳ cao. Giúp làm sạch bề mặt kim loại một cách dễ dàng, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức cho người vận hành.

Growell cung cấp những dịch vụ bắn cát làm sạch nào?

Dịch vụ phun cát làm sạch của Growell rất phù hợp cho những khách hàng cần gấp, cần lấy ngay. Với máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề làm sạch. Đặc biệt giá cả vô cùng phải chăng, những đơn vị ở Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể di chuyển dễ dàng qua Growell để trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

  • Tẩy sạch rỉ sét, sơn cũ trên oto, vỏ tàu, silo, bồn LPG, kết cấu thép.
  • Tạo nhám bề mặt kim loại, đá granit, kính, khuôn.
  • Tẩy sơn tĩnh điện lan can, tủ, cánh quạt, bàn cân…
  • Đánh bóng bề mặt khuôn nhôm, nhôm định hình, nhôm trang trí trước khi anode.
  • Khắc chữ hoa văn trên kính, đá, gạch men, ngọc, pha lê.
  • Tạo vân trên gỗ.

Growell Việt Nam không chỉ cung cấp dịch vụ phun cát làm sạch, còn có các dịch vụ sửa chữa, thiết kế và lắp đặt máy móc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại cát kỹ thuật để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Growell luôn cam kết đem tới những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Theo: Growell Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone