Dự án Máy bắn cát bàn xoay IRON MAN 1200 tại Bình Dương

4.8/5 - (5 bình chọn)

Máy bắn cát bàn xoay Growell được thiết kế với bàn xoay thủ công giúp quá trình xử lý bề mặt các chi tiết cơ khí trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Máy phun cát IRON MAN 1200 đã được Khách hàng tại Bình Dương tin tưởng lựa chọn.

Máy bắn cát bàn xoay
Máy bắn cát bàn xoay

Làm sạch chi tiết cơ khí bằng Máy bắn cát bàn xoay

Máy bắn cát bàn xoay

Các chi tiết cơ khí có kích thước khá lớn gây khó khăn cho người thao tác khi phun trong các dạng máy phun cát thông thường do phải tiến hành lật hay di chuyển chi tiết làm bề mặt phun không đồng đều. Khối lượng kim loại lớn làm người thao tác tiêu tốn sức lao động.

Đối với máy bắn cát bàn xoay, chi tiết phun được đặt trên mâm xoay trong tủ kín. Người phun thực hiện thao tác phun cát thông qua găng tay cao su được gắn trên thân máy và nhìn qua cửa sổ thao tác.

Hạt mài được tăng tốc bằng khí nén phun lên chi tiết cần xử lý ở tốc độ cao và ở các góc khác nhau thông qua súng phun cát. Bàn xoay xoay thủ công giúp người phun có thể điều chỉnh vị trí phun dễ dàng. Đồng thời giúp bề mặt kim loại được xử lý đồng đều hơn mà không tốn nhiều sức lực. Áp lực phun mạnh mẽ cho phép tiết kiệm thời gian xử lý, nâng năng suất lao động lên 8 – 10 lần so với việc sử dụng các phương pháp thủ công thông thường.

Ưu điểm của Máy bắn cát bàn xoay

Máy bắn cát bàn xoay
Bàn xoay thao tác
  • Hệ thống Cyclone cho phép lọc bụi hiệu quả, hiệu suất lọc bụi và hạt mài tốt hơn cho phép tái sử dụng tối đa lượng hạt mài phun cát. Từ đó giảm chi phí nguyên vật liệu cho doanh nghiệp, giảm thời gian thêm cát vào máy, tăng năng suất lao động.
  • Toàn bộ quá trình phun cát được thực hiện bên trong tủ phun, đảm bảo không phát sinh bụi ra ngoài môi trường. Điều này giúp giữ vệ sinh khu vực làm việc và an toàn cho sức khỏe người thao tác.
  • Áp lực phun mạnh mẽ (4-6 bar) giúp đẩy nhanh tiến độ làm sạch
  • Bàn thao tác giúp người phun giảm bớt sức lực và tiến hành phun cát dễ dàng hơn
  • Vận hành máy và thao tác hết sức đơn giản.

Hệ thống máy bắn cát bàn xoay Growell được bảo hành 12 tháng, miễn phí lắp đặt và chuyển giao công nghệ tới Khách hàng. Linh phụ kiện được nhập khẩu chính hãng với độ bền cao, kéo dài tuổi thọ máy, giảm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

>> Video Máy bắn cát bàn xoay IRON MAN 1200

YouTube video

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone