Mua Máy bắn cát di động chính hãng Growell

4.8/5 - (6 bình chọn)

Máy bắn cát di động có nhiều công dụng trong gia công, chế tạo các sản phẩm hiện nay. Chúng giúp tạo nên bề mặt các công trình trở mịn hơn. Quý khách hàng có các lựa chọn về tạo nhám, vệ sinh, điêu khắc nhiều sản phẩm.

Máy bắn cát di động Growell
Máy bắn cát di động Growell

Bên cạnh những chiếc máy phun cát công nghiệp, máy bắn cát di động cũng trở nên phổ biến hơn. Sản phẩm hội tụ nhiều công dụng của một chiếc máy phun cát nhưng vẫn đảm bảo tính gọn nhẹ và tiện dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về công dụng của máy phun cát ở bài viết sau đây.

Ứng dụng của máy bắn cát di động

Ứng dụng của máy bắn cát di động
Ứng dụng của máy bắn cát di động

Vệ sinh bề mặt

Việc sử dụng máy bắn cát di động để vệ sinh bề mặt hàng hóa đặc biệt là các sản phẩm kim loại, đây là điều đầu tiên được nhiều người nhắc đến. Nhờ vào khả năng tạo nên những dòng cát tốc độ cao mà máy phun cát tạo nên khả năng vệ sinh bề mặt tối ưu. Đây là công dụng đầu tiên mà những chiếc máy phun cát có thể sử dụng, chúng có thể sử dụng để vệ sinh nhiều bề mặt, khả năng vệ sinh tối ưu, tạo nên bề mặt đẹp hơn và sạch hơn.

Với máy phun cát di động, khả năng làm sạch bề trở nên đa dạng hơn do chúng có bánh xe thao tác giúp dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Áp lực làm việc mạnh mẽ 4 – 6 bar cho phép chúng xử lý bề mặt nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Tạo nhám bề mặt – Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn phủ

Máy phun cát cầm tay tạo ra dòng cát phun đạt tốc độ cao, các hạt cát va chạm với bề mặt công trình tạo nên khả năng mài mòn tốt. Cũng bởi vậy mà máy phun cát mini còn có công dụng tạo nhám cho bề mặt công trình. Bề mặt sẽ có nhiều độ nhám khác nhau tùy thuộc vào loại cát sử dụng, khả năng phun cát của máy. Tùy thuộc vào yêu cầu tạo ra độ nhám mà những người thợ sẽ chọn lựa kích thước các hạt cát cũng như chế độ phun cát phù hợp. Các công trình đảm bảo độ nhám sẽ được sơn phủ, đảm bảo lớp sơn bám chắc chắn và bền hơn.

Chạm khắc

Bên cạnh công dụng vệ sinh, tạo nhám bề mặt thì một công dụng ít được nhắc đến đó chính là điêu khắc trên các nguyên liệu gỗ, kính. Công dụng trên ít được nhắc tới bởi yêu cầu kỹ thuật cao những như cần đến những chiếc máy đảm bảo tiêu chuẩn. Các ứng dụng tạo vân, làm mờ trên bề mặt kính cũng tương tự khả năng điêu khắc trên kính. Nhờ tạo ra luồng cát có độ ma sát cao, mà máy phun cát di động còn mài mòn bề mặt, tạo thành khả năng điêu khắc. Máy giúp tạo nên các vật phẩm được điêu khắc tinh xảo với các hoa văn nổi bật.

Mua máy bắn cát di dộng chất lượng cao ở đâu?

Máy bắn cát di động Growell

Growell Việt Nam chuyên sản xuất và thiết kế máy bắn cát di động với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành xử lý bề mặt kim loại:

  • Máy bắn cát Growell được sản xuất với loại tole dày 6mm trên dây chuyền hàn tự động giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Nhiều loại cối phun cát trên thị trường được làm với tiết diện mỏng hơn có thể bị nổ khi khí được bơm vào khoang chứa, dẫn đến nguy hiểm cho người vận hành.
  • Các thiết bị van điều khiển, van xả hạt, ống phun cát, béc phun được nhập khẩu chính hãng với độ an toàn cao, khả năng hao mòn thấp giúp kéo dài tuổi thọ, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng máy.
  • Máy phun cát Growell được bảo hành 12 tháng và miễn phí lắp đặt, chuyển giao công nghệ cho Khách Hàng.

> Video Máy bắn cát di động Growell làm sạch sơn cũ

YouTube video

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo:

Máy bắn cát bàn xoay IRON MAN 1200

Cát phun rỉ – Cách lựa chọn cát phun rỉ cho máy phun cát

Mua hạt bi inox làm sạch chất lượng cao ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone