Khách hàng Đồng Nai tiếp tục lựa chọn máy bắn cát làm sạch dây cáp điện Growell

4.9/5 - (7 bình chọn)

Máy bắn cát làm sạch dây cáp điện là một trong những model máy bắn cát công nghiệp được nhiều khách hàng trong ngành điện lực lựa chọn. Máy được thiết kế và hoạt động trên nguyên lý tuần hoàn cát, tách lọc bụi khi phun. Máy phun cát Growell là sản phẩm tiên tiến chất lượng, thân thiện với môi trường, hiệu quả làm sạch cao, dễ dàng vận hành và bảo dưỡng. Growell rất vinh hạnh khi được Quý khách hàng tại Đồng Nai tiếp tục tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị cung cấp Máy phun cát làm sạch dây cáp điện.

Máy bắn cát làm sạch dây cáp điện
Máy bắn cát làm sạch dây cáp điện

Cấu tạo của máy bắn cát làm sạch dây cáp điện

Máy bắn cát tạo nhám cáp điện loại máy phun cát sử dụng các hạt cát kỹ thuật để phun lên bề mặt cáp điện với tốc độ cao. Máy không chỉ chứa cát và hút cát tuần hoàn khi phun để làm sạch sản phẩm mà nó luôn đáp ứng được các yêu cầu và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Hệ thống hút thổi tuần hoàn, dựa trên công nghệ tối ưu và tiên tiến nhất, các bộ phận đảm bảo tạo nên một hệ thống hoàn hảo.

Máy bắn cát làm sạch dây cáp điện

Máy phun cát tạo nhám cáp điện có kết cấu đơn giản, kết hợp giữa điện và khí nén tạo nên lực khi thổi. Tất cả các hoạt động làm sạch được thực hiện hoàn toàn bên trong tủ. Tất cả bụi được hút ra qua hệ thống lọc bụi và được chứa trong các bộ thu bụi trống. Hoạt động hút bụi đưa ra hệ thống lọc bụi nhờ động cơ quạt hút được gắn trên máy.

Kết cấu của máy phun cát dây cáp điện gồm 3 phần chính:

  • Buồng phun cát gắn các súng phun cát tự hút tuần hoàn
  • Quạt hút bụi và hạt tuần hoàn
  • Bộ cyclone tách hạt và khoang lọc chứa bụi

Hình ảnh máy bắn cát làm sạch dây cáp điện tại nhà máy khách hàng Đồng Nai

Máy bắn cát làm sạch dây cáp điện

YouTube video

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI NẾU QUÝ KHÁCH MUỐN TƯ VẤN VỀ MÁY PHUN CÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone