Lắp đặt máy phun cát tạo nhám cáp điện tại Hà Nội

Máy phun cát tạo nhám điện tại Cadi-sun
4.8/5 - (14 bình chọn)

Khách hàng tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực dây cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế; bọc cách điện PVC, XLPE; các nguyên liệu, phụ kiện phục vụ cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu.. Vừa qua, khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn máy phun cát tạo nhám cáp điện Growell để thúc đẩy sản xuất.

Máy phun cát tạo nhám cáp điện Growell
Máy phun cát tạo nhám cáp điện Growell

Máy phun cát tạo nhám cáp điện là gì

Máy phun cát tạo nhám cáp điện loại máy phun cát sử dụng các hạt cát kỹ thuật để phun lên bề mặt cáp điện với tốc độ cao. Máy không chỉ chứa cát và hút cát tuần hoàn khi phun để làm sạch sản phẩm mà nó luôn đáp ứng được các yêu cầu và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Hệ thống hút thổi tuần hoàn, dựa trên công nghệ tối ưu và tiên tiến nhất, các bộ phận đảm bảo tạo nên một hệ thống hoàn hảo.

Máy phun cát tạo nhám cáp điện có kết cấu đơn giản, kết hợp giữa điện và khí nén tạo nên lực khi thổi. Tất cả các hoạt động làm sạch được thực hiện hoàn toàn bên trong tủ. Tất cả bui được hút ra qua hệ thống lọc bụi và được chứa trong các bộ thu bụi trống. Hoạt động hút bụi đưa ra hệ thống lọc bụi nhờ động cơ quạt hút được gắn trên máy.

Hình ảnh máy phun cát tạo nhám cáp điện được lắp đặt tại nhà máy khách hàng

YouTube video

Growell sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy phun bi công nghệ mới, chất lượng vượt trội với chi phí hợp lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone