Tại sao không nên sử dụng máy bắn cát tự chế? – Growell Việt Nam

5/5 - (3 bình chọn)

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, con người ngày càng tìm ra các phương pháp sử dụng máy móc thay thế để nâng cao năng suất lao động. Việc xử lý làm sạch bề mặt cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các loại máy phun cát chính hãng, nhiều người lựa chọn sử dụng máy bắn cát tự chế. Hãy cùng với Growell Việt Nam tìm hiểu lợi bất cập hại của việc sử dụng máy phun cát tự chế trong bài viết dưới đây.

Máy bắn cát tự chế làm giảm hiệu quả công việc của bạn

Việc tự chế máy bắn cát với các dụng cụ đơn sơ sẽ khiến hiệu quả làm sạch không được cao. Do việc sản xuất hoàn toàn thủ công và không tuân theo các nguyên tắc vật lý nên công suất máy không được đảm bảo tuyệt đối. Không những vậy, các thông số không được đảm bảo cũng có thể khiến cho các lỗi kỹ thuật không may như cháy nổ, hở điện, hỏng hóc xảy ra quá trình làm sạch.

Mọi thông số như tốc độ phun, chất lượng cát, khối lượng cát cần thiết cũng không được đảm bảo đúng kỹ thuật. Việc này sẽ khiến cho quá trình làm sạch bề mặt không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy, máy bắn cát tự chế làm giảm hiệu quả và năng suất làm sạch của bạn. Thay vì chỉ tốn một khoảng thời gian để làm sạch bằng máy phun cát chính hãng, bạn phải tốn thời gian gấp 2 đến 3 lần để rà soát lại chi tiết và phun lại khi sử dụng máy bắn cát tự chế.

Sử dụng máy bắn cát tự chế làm ô nhiễm môi trường

Chắc chắn một chiếc máy phun cát tự sản xuất với hệ thống lọc bụi thô sơ, thậm chí không có lọc bụi sẽ khiến môi trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các sản phẩm máy phun cát theo tiêu chuẩn nhà máy đều đòi hỏi có hệ thống lọc bụi tiên tiến, hiện đại. Các hệ thống này phải đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn môi trường.

Bên cạnh đó, những chiếc máy bắn cát tự chế đơn sơ hoàn toàn không có các thiết bị giảm độ ồn khi vận hành. Điều này không chỉ gây ồn cho môi trường xung quanh mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến người vận hành, tiểm ẩn các nguy cơ bệnh lý về tai như ù tai, giảm thính lực.

Máy bắn cát tự chế không hề rẻ như bạn nghĩ

Bạn nghĩ những chiếc máy bắn cát tự chế có mức giá rẻ hơn nhiều so với máy nhà sản xuất? Nhưng với chất lượng kém, bạn chỉ có thể sử dụng chúng trong thời gian ngắn. Không những vậy, nếu những chiếc máy này trong quá trình sử dụng phát sinh lỗi, bạn lại phải chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa cho máy. Nếu tính ra, bạn đang phải chịu mức phí cao hơn nhiều lần so với việc sử dụng một chiếc máy phun cát chính hãng.

Mua máy bắn cát chính hãng ở đâu?

Tại sao không nên sử dụng máy bắn cát tự chế?
Máy phun cát chính hãng Growell

Growell Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối hàng đầu hiện nay các dòng sản phẩm máy phun cát làm sạch đa dạng. Sản phẩm máy phun cát, máy phun bi của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nước ngoài với những ưu điểm vượt trội:

  • Hoạt động an toàn, hiệu quả tối ưu
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế
  • Hệ thống làm việc linh hoạt, bền bỉ
  • Sử dụng linh kiện, thiết bị chính hãng
  • Vận hành, thao tác sử dụng dễ dàng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm, hậu mãi tốt nhất tới khách hàng

>> Tham khảo các model máy bắn cát khô Growell

YouTube video

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Máy bắn cát tự chế

Bài viết tham khảo:

Cách giảm sự hao mòn của Cát phun kỹ thuật trong quá trình phun

Ứng dụng đa dạng của Bi thép làm sạch bề mặt Growell

Vệ sinh kết cấu thép hiệu quả hơn gấp 10 lần bằng Máy phun bi làm sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone