Mua máy bắn cát tự động chất lượng cao ở đâu?

5/5 - (3 bình chọn)

An toàn lao động là ưu tiên số một khi thực hiện quy trình phun cát làm sạch. Phun cát tự động là một trong những phương pháp làm sạch tốt nhất vì vừa giữ an toàn lao động lại vừa đạt được năng suất và chất lượng hiệu quả. Nhìn chung, máy bắn cát tự động là phương án an toàn và hiệu quả hơn so với máy phun cát thủ công.

Máy bắn cát tự động làm sạch cáp điện và Máy phun cát bàn xoay
Máy bắn cát tự động làm sạch cáp điện và Máy phun cát bàn xoay

 

Ưu điểm của máy bắn cát tự động

Năng suất làm sạch cao – Tiết kiệm thời gian làm sạch

Máy bắn cát tự động cung cấp năng suất làm sạch cao hơn từ 8 – 10 lần so với máy phun cát thủ công. Tùy vào model máy, máy bắn cát tự động làm sạch sản phẩm đồng đều với sản lượng lớn, đáp ứng nhu cầu tiến độ dự án.

Bên cạnh đó, máy bắn cát tự động còn giảm chi phí nhân công rất nhiều lần so với máy phun cát thủ công. Đối với phun cát tự động chỉ cần một người tiếp liệu và một người dỡ liệu nên chi phí nhân công sẽ giảm bớt mà hiệu quả làm sạch lại cao hơn rất nhiều.

Giảm nguy hiểm cho người vận hành

Máy bắn cát tự động giảm nguy hiểm cho người vận hành trong quá trình thao tác. Vì tốc độ của dòng hạt mài rất lớn và gây nguy hiểm nếu tiếp xúc trực tiếp với cơ thể nên người ta phải sử dụng đồ bảo hộ trong quá trình phun. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi việc đồ bảo hộ hư hỏng và phải thay thế nhiều lần. Đối với máy phun cát tự động, việc sử dụng găng tay phun cát hay kính phun cát là không cần thiết vì quá trình phun diễn ra hoàn toàn bên trong buồng kín, giảm thiểu nguy hiểm tối đa.

Không phát sinh bụi ra ngoài môi trường

Bụi là một trong những nhược điểm lớn nhất của phun cát truyền thống. Hàm lượng silica >1% được cho là có nguy cơ gây hại đến sức khỏe người vận hành. Tuy nhiên, với KHCN ngày càng phát triển, tất cả các loại máy bắn cát tự động đều sử dụng hệ thống phân li bi bụi và thu hồi bụi tự động. Quá trình phun cát được thực hiện trong môi trường hoàn toàn khép kín. Hệ thống thu hồi bụi đảm bảo bụi không phát sinh ra ngoài môi trường trong quá trình phun cát. Từ đó giúp đảm bảo an toàn cho khu vực làm việc và quan trọng hơn là sức khỏe người vận hành.

Các ứng dụng của máy bắn cát tự động

Ứng dụng làm sạch bằng Máy phun cát tự động dạng lồng xoay
Ứng dụng làm sạch bằng Máy phun cát tự động dạng lồng xoay
 • Xử lý bề mặt khối lượng sản phẩm và kích thước lớn trong một khoảng thời gian ngắn như cốp pha nhôm, tôn tấm, kết cấu thép
 • Làm sạch bề mặt khuôn mẫu, khuôn đúc, khuôn ép nhựa
 • Tạo nhám bề mặt khuôn
 • Làm sạch chi tiết của xe máy, ô tô một cách đồng bộ với chất lượng bề mặt sau phun lớn
 • Làm sạch tạo nhám vỏ điện thoại, các loại dây cáp điện,…
 • Làm sạch bề mặt kim loại, ngăn ngừa sự ô nhiễm sắt trên bề mặt sau phun
 • Làm sạch tạo nhám các loại bánh răng, tăng cứng, kéo dài tuổi thọ của các bộ phần truyền động như bánh răng, trục khuỷu.
 • Chuẩn bị bề mặt, tạo liên kết chắc chắn giữa lớp sơn phủ và bề mặt kim loại.

Mua máy bắn cát tự động ở đâu?

Máy bắn cát tự động Growell
Máy phun bi tự động Growell

Growell Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối hàng đầu hiện nay các dòng sản phẩm máy phun cát tự động với nhiều model đa dạng phù hợp với từng nhu cầu xử lý bề mặt của khách hàng. Máy phun cát Growell đảm bảo:

 • Hoạt động an toàn, hiệu quả tối ưu
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế
 • Hệ thống làm việc linh hoạt, bền bỉ
 • Sử dụng linh kiện, thiết bị chính hãng
 • Vận hành, thao tác sử dụng dễ dàng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm, hậu mãi tốt nhất tới khách hàng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone