Máy phun bi làm sạch Growell – Sự lựa chọn hàng đầu

Máy phun bi làm sạch Growell - Sự lựa chọn hàng đầu
4.9/5 - (16 bình chọn)

Hiện nay, các doanh nghiệp không ngừng cải thiện chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Nhằm mục đích tăng tính cạnh tranh cũng như độ bền và tính thẩm mỹ. Đặc biệt trong ngành công nghiệp làm sạch, yếu tố này quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Bởi vậy, việc lựa chọn máy phun bi làm sạch Growell để đánh nhám, tạo bóng cho sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Vậy máy phun bi đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Máy phun bi làm sạch Growell
Máy phun bi làm sạch bề mặt kim loại sản xuất bởi Growell Việt Nam

Máy phun bi làm sạch dùng để làm gì?

Máy phun bi là một thiết bị được thiết kế hoàn toàn tự động để phun hạt mài giúp làm sạch và chuẩn bị bề mặt trước khi sơn, mạ tốt. Ứng dụng đa dạng của nó cho phép tăng cứng bề mặt, làm sạch các bộ phận kim loại như rèn, đúc, bề mặt thép, cấu kiện kim loại nặng và các bộ phận kim loại rỉ sét.

Máy phun bi làm sạch sử dụng phương tiện phun lên các chi tiết kim loại trong buồng kín để loại bỏ gỉ bề mặt, xỉ hàn và cặn bẩn. Mục đích làm đồng nhất, sáng bóng và nâng cao chất lượng lớp phủ của hóa chất chống rỉ.

Lợi ích khi sử dụng Máy phun bi làm sạch Growell

Tăng chất lượng bề mặt để nâng cao chất lượng sản phẩm

Các kim loại như sắt, đồng, nhôm, hợp kim… rất dễ bị oxi hoá, rỉ sét theo thời gian. Vì thế trước khi sơn phủ bề mặt cần sử dụng máy phun bi làm sạch để loại bỏ hết các tạp chất. Sau đó đánh nhám bề mặt để sơn bám dính được tốt hơn. Từ đó tăng độ bền cho sản phẩm.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại của tập đoàn Growell Thái Lan, máy phun bi làm sạch giúp việc chuẩn bị bề mặt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đồng thời giúp cho lớp sơn bao phủ được đồng đều, bám chắc vào bề mặt, tăng độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm.

Máy phun bi làm sạch
Sản phẩm trước và sau khi làm sạch

Máy phun bi làm sạch của Growell không chỉ phù hợp với nhiều ngành nghề mà còn phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất các thiết bị điện tử. Máy phun bi được sử dụng để tạo độ bóng và sáng cho bề mặt và tăng chất lượng mẫu mã cũng như tính thẩm mỹ. Cụ thể như đánh bóng, tạo mịn cho vỏ laptop, tạo độ bóng sáng cho vỏ điện thoại…

Hướng đến sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn của các nước công nghiệp tiên tiến đều yêu cầu các kết cấu thép, máy móc phải được phun bi, phun cát đánh rỉ, tạo nhám trước khi sơn. Với chất lượng bề mặt sản phẩm sau khi làm sạch bằng máy phun bi đạt được yêu cầu từ SA 2.5 đến SA 3.0. Việc sử dụng công nghệ phun bi hiện đại vào quá trình sản xuất sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam dễ tiếp cận được các thị trường nước ngoài đòi hỏi chất lượng cao như EU, Hoa Kỳ, Nhật Bản…

Máy phun cát – Máy phun bi làm sạch của Growell được cấp chứng nhận CE

Nắm bắt nhu cầu trên, Growell Việt Nam đã không ngừng cải tiến kỹ thuật để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế. Sản phẩm máy phun cát – máy phun bi làm sạch của Growell không chỉ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mà còn được cấp chứng nhận CE.

Máy phun bi làm sạch Growell
Máy phun bi dạng treo
  • Hoàn thành các yêu cầu của chỉ thị sản phẩm châu Âu có liên quan.
  • Đáp ứng tất cả yêu cầu của các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất hài hòa được công nhận của Châu Âu.
  • Phù hợp với mục đích và sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng hoặc tài sản.

Chứng nhận CE Marking được xem như “hộ chiếu thương mại” của các quốc gia khu vực Châu Âu. Với nhu cầu hội nhập toàn cầu như hiện nay, xuất nhập khẩu hàng hóa đã quá đỗi quen thuộc. Một sản phẩm được dán dấu CE lên trên, sẽ được lưu thông tự do trên thị trường Châu Âu.

Đây không chỉ là chứng nhận giúp Growell Việt Nam khẳng định chất lượng sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường Châu Âu mà còn là “bàn đạp” giúp Growell Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, nâng cao giá trị thương hiệu, đẩy mạnh tính cạnh tranh của sản phẩm.

Sử dụng máy phun bi làm sạch để giảm chi phí, tiết kiệm thời gian

So với việc sử dụng 5 đến 10 nhân công cho 1 lần đánh cọ rỉ sét thủ công thì việc dùng máy phun bi làm sạch, sẽ nhanh hơn, sạch hơn và đồng đều hơn. Công nghệ phun bi sẽ loại bỏ triệt để các tạp chất ở những ngóc ngách khó làm sạch nhất mà không tốn sức lao động và tiết kiệm diện tích làm việc. Máy phun bi làm sạch bề mặt có tính tự động hoá cao. Chỉ cần tối thiểu 1 người là có thể vận hành được dễ dàng.

Sử dụng máy phun bi làm sạch bề mặt kim loại của Growell:

  • Với hệ thống tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tái sử dụng tuần hoàn hạt mài giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất.
  • Vận hành, bảo dưỡng và thay thế dễ dàng.
  • Được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Theo: Growell Việt Nam

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone