Máy phun bi làm sạch khuôn đúc GW-18V

Máy phun bi làm sạch khuôn đúc GW-18V - Growell Việt Nam
4.7/5 - (3 bình chọn)

Máy phun bi làm sạch khuôn đúc là thiết bị phun cát tự động với tính năng ưu việt giúp bề mặt khuôn đúc được làm sạch một cách đồng đều, cung cấp độ nhám cần thiết cho quá trình sơn phủ. Đây là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán làm sạch sản lượng lớn với chi phí thấp.

Máy phun bi làm sạch khuôn đúc GW-18V
Máy phun bi làm sạch khuôn đúc GW-18V

Cấu tạo của máy phun bi làm sạch khuôn đúc

Máy phun bi làm sạch khuôn đúc là dòng máy phun bi tự động làm sạch bề mặt kim loại, có dạng thùng đảo. Loại máy này có cấu tạo nhỏ gọn bao gồm 5 bộ phận cơ bản.

  • Buồng phun bi: bao gồm hệ thống đầu phun bi cánh văng được đúc công nghệ cao để đảm bảo độ bền và tuổi thọ máy. Vách buồng phun được lót bằng các tấm cao su chịu mài mòn
  • Hệ thống băng tải: Băng tải đảo; động cơ quay băng tải
  • Hệ thống thu hồi bi: Băng tải trục vít; gầu tải; bộ phân li bi bụi
  • Hệ thống thu bụi: Quạt hút; hệ thống lọc bụi
  • Hệ thống điều khiển điện: Model tự động; bộ điều khiển PLC; nút dừng khẩn cấp; đèn báo

Nguyên lý hoạt động của máy phun bi làm sạch khuôn đúc

Sản phẩm khuôn đúc trước và sau khi được làm sạch
Sản phẩm khuôn đúc trước và sau khi được làm sạch

Máy phun bi làm sạch khuôn đúc là loại máy tự động thích hợp nhất cho các sản phẩm đúc có kích thước và khối lượng nhỏ. Các sản phẩm đúc được đặt trong buồng phun bi của máy để thực hiện quá trình làm sạch bề mặt.

Nguyên lý làm việc của máy phun bi dạng đảo như sau: Hạt bi thép được cung cấp liên tục và tuần hoàn cho các đầu phun bi. Từ đó, các hạt thép bắn ra từ đầu phun cánh văng với vận tốc lớn va chạm lên bề mặt giúp loại bỏ rỉ sét và tạo độ nhám cần thiết cho bề mặt. Băng tải cao su đảo đều sản phẩm để bề mặt khuôn đúc được làm sạch một cách tối ưu nhất.

Các hạt thép sau khi bắn rơi xuống gầu tải. Từ gầu tải, bi thép tiếp tục được vận chuyển và làm sạch qua bộ phận phân li bi tụi. Tại đây, những hạt bi thép tốt sẽ được giữ lại để tiếp tục tái sử dụng cho quá trình phun bắn. Bụi sẽ được thu hồi bằng hệ thống lọc bụi..

Ưu điểm nổi bật của máy phun bi làm sạch khuôn đúc Growell

Với thiết kế thông minh, máy phun bi dạng thùng đảo dễ dàng vận hành và sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Loại máy tự động này không chỉ giúp nâng cao chất lượng và độ bền cấu kiện kim loại, mà còn đem lại giá trị kinh tế cao.

  • Hệ thống vách mài mòn, cánh văng bi được đúc với hàm lượng Cr, Ni >27% ít phải thay thế, sửa chữa.
  • Hệ thống xử lý bụi tốt hơn, toàn bộ bụi được xử lý trong môi trường kín không phát tán ra môi trường xung quanh, đảm bảo quy định môi trường Việt Nam.
  • Hệ thống thiết bị điện, Motor,… được lắp của Mitsubishi, Omron, Sumitomo Nhật Bản.
  • Máy được thiết kế chạy êm không gây tiến ồn lớn, lượng điện tiêu hao thấp.
  • Bảo hành dài hạn – Bảo trì bảo dưỡng máy định kỳ

Nhằm đem tới những giải pháp tối ưu về hiệu quả và kinh tế, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Growell Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các hồ sơ kỹ thuật máy bắn bi phù hợp với từng đặc điểm sản phẩm của khách hàng. Sản phẩm Máy phun bi làm sạch khuôn đúc GW-18V đang được nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành lựa chọn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone