Có nên đầu tư máy phun cát áp lực cao?

Máy phun cát áp lực cao
4.7/5 - (8 bình chọn)

Làm sạch bề mặt các vật phẩm bằng kim loại như vỏ tàu, linh kiện xe máy, xe trộn bê tông là công việc tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nó là công việc đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật và tay nghề. Nhưng nếu làm sạch bằng phương pháp thủ công thì việc tiêu hao vật liệu và tốn rất nhiều thời gian. Mà việc đẩy nhanh tiến độ là ưu tiên hàng đầu cộng với việc tiết kiệm chi phí, giảm thiểu lao động luôn được quan tâm hàng đầu. Để tiết kiệm thời gian, tăng tốc độ quá trình làm việc và tăng lợi nhuận,  Growell Việt Nam giới thiệu Máy phun cát áp lực cao thế hệ mới do chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu Máy phun cát áp lực cao Growell

Máy phun cát được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp bởi Growell Việt Nam. Là giải pháp làm sạch tốt nhất loại bỏ những gỉ sét cứng đầu nhất, làm sạch những lớp sơn cứng đầu nhất.

Máy phun cát áp lực cao
Máy phun cát áp lực cao Growell

Nguyên lý hoạt động của Máy phun cát áp lực cao

Máy phun cát áp lực cao cũng có nguyên lý hoạt động như những máy phun cát thông thường. Máy sử dụng hệ thống nén khí đẩy các luồng khí có áp suất cao từ đó hút các hạt cát kỹ thuật vào vòi phun. Khi nhấp cò đạp chân, lượng hơi khí nén được giải phóng và kéo theo các hạt cát làm sạch đẩy ra ngoài. Các hạt cát dưới áp lực của luồng khí nén sẽ được tăng tốc và va chạm với bề mặt cần phun. Các hạt cát nhỏ tốc độ cao va chạm, ma sát với bề mặt vật chất từ đó tác động làm sạch, tạo nhám cho các sản phẩm.

Các loại cát sử dụng cho máy phun là những loại cát có trọng lượng nhẹ như hạt nhôm oxit, hạt thuỷ tinh hoặc hạt cát đã lọc bỏ sỏi và tạp chất. Tuỳ thuộc vào kích thước của hạt cát, trọng lượng hạt cát mà khả năng làm nhám, làm sạch sẽ khác nhau.

Công dụng của máy phun cát áp lực cao

Công dụng của máy phun cát, phun bi là làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt vật phẩm. Máy phun cát, phun bi được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp liên quan đến đồ kim loại như: ngành ô tô, đóng tàu biển, khuôn đúc,…

– Làm sạch vỏ bình gas, sơn sửa bảo dưỡng vỏ bình gas.

–  Làm sạch các loại dầm thép, kết cấu thép, xà gồ

–  Làm sạch bavia vật đúc, đánh sạch cát vật đúc

–  Làm sạch vỏ tàu thủy, tôn tấm

–  Làm sạch, tạo nhám sản phẩm cơ khí, phụ tùng ô tô, xe máy

–  Tạo nhám bề mặt khuôn đúc

–  Phun nhám, tạo mờ trên kính – tạo nhám chống trơn trên đá Granite, đá Marble

Ngoài ra, có thể thiết kế máy phun cát áp lực cao để làm sạch cho mọi vật phẩm có hình dạng đặc biệt khác. Máy phun cát áp lực cao có thể sử dụng cho việc tẩy bề mặt vật phẩm trước khi sơn tĩnh điện. Nó hoàn toàn có thể sử dụng được trong khâu tiền xử lý (Pre – treatment) của quy trình sơn tĩnh điện.

Cát dùng cho máy phun cát áp lực cao

Tùy từng mục đích sử dụng và vật liệu của sản phẩm cần làm sạch mà người ta sử dụng các loại cát kỹ thuật khác nhau. Các loại cát kỹ thuật phổ biến trên thị trường hiện nay như hạt bi thép, hạt oxit nhôm, hạt thủy tinh làm sạch.

Cát cho máy phun cát áp lực cao
Cát cho máy phun cát áp lực cao

Lợi ích mà Máy phun cát áp lực cao mang lại:

Sử dụng máy phun cát khiến cho việc làm sạch bề mặt các sản phẩm, thiết bị kim loại trở nên đơn giản và nhẹ nhàng. Ngoài ra sử dụng máy phun cát sẽ làm bề mặt vật phẩm sạch đều, đánh bay những gỉ sét, các lớp sơn và các vật chất bám bẩn cứng đầu nhất. Máy phun cát áp lực cao Growell cam kết:

–  Đạt hiệu suất tối ưu khi hoạt động

–  Hệ thống làm sạch hiện đại

–  Sản phẩm sạch theo tiêu chuẩn quốc tế

–  Không bụi

–  Bi không bắn ra ngoài

–  Máy chạy siêu êm

–  Linh phụ kiện siêu bền

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI NẾU BẠN CÓ NHU CẦU VỀ MÁY PHUN CÁT ÁP LỰC CAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone