Máy phun cát tại Hà Nội

Máy phun cát tại Hà Nội
4.8/5 - (13 bình chọn)

Nếu bạn là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh và muốn mua máy phun cát tại Hà Nội nhưng vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào đảm bảo uy tín và chất lượng. Hãy đến với Growell Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn máy phun cát chất lượng cao phù hợp với từng ngành nghề.

Các loại máy phun cát tại Hà Nội

Máy phun cát tại Hà Nội
Máy phun cát tại Hà Nội

Máy phun cát khô là loại máy sử dụng các hạt cát kỹ thuật rất nhỏ để phun lên bề mặt sản phẩm cần làm sạch. Máy có nhiều công dụng như làm sạch, tạo nhám, xử lý bề mặt trước khi sơn, tăng cơ tính sản phẩm và tăng tuổi thọ lớp sơn.

Các loại máy phun cát thông dụng trên thị trường hiện nay là:

 • Mát phun cát mini
 • Tủ phun cát
 • Máy phun cát tự động

Máy phun cát mini

Máy phun cát mini 25l, 80l và 200l
Máy phun cát mini 25l, 80l và 200l

May phun cat mini ngoài khả năng gia công bề mặt thì yếu tố kích thước là một đặc điểm đáng chú ý. Máy thiết kế với vòi phun nhỏ vừa bàn tay, thể tích bình chứa cát từ 25 đến 200 lít, áp lực khí nén từ 4 đến 9kg tùy loại. Nhờ kích thước nhỏ gọn có thể kéo, xách nên việc làm sạch trở nên tiện lợi và đơn giản hơn.

Ứng dụng của máy phun cát mini

 • Đầu tiên phải kể đến đó chính là ứng dụng làm sạch, đánh bóng và tạo độ nhám cho bề mặt kim loại phục vụ công việc bảo vệ, làm đẹp, sơn phủ kim loại.
 • Những khuôn đúc nhỏ có yêu cầu về độ nhám cũng là mục tiêu mà máy phun cát mini hướng đến.
 • Tạo vết mờ nhám, chạm khắc trên các vật liệu. Đối với các dòng máy phun cát mini thì việc tạo nhám mờ, chạm khắc chủ yếu trên các bề mặt mềm như gỗ, bề mặt đá…

Tủ phun cát

Tủ phun cát
Tủ phun cát

Tủ phun cát được sản xuất đồng bộ từ hệ thống nén khí, hệ thống cung cấp vật liệu phun cát, đường ống dẫn, vòi phun. Các bộ phận được ghép nối đồng bộ, đảm bảo tiêu chuẩn nên việc vận hành chỉ còn là nạp liệu, chạy máy và tiến hành phun. Quá trình phun diễn ra đều và ổn định nên việc phun cát không quá phức tạp và những người thợ không cần trải qua quá trình đào tạo dài ngày

Ứng dụng của tủ phun cát

Tủ phun cát có một số ứng dụng phổ biến sau đây:

 • Sử dụng để đánh bóng và tạo nhám trên bề mặt kim loại.
 • Loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt kim loại và làm sạch máy móc.
 • Tạo nhám, làm sách cho khuôn đúc, khuôn mẫu, trang thiết bị nhỏ bằng kim loại.
 • Làm mờ các vết gồ ghề, mài mòn các cạnh sắc của các thiết bị công nghiệp, hoàn thiện bề mặt các sản phẩm công nghiệp.
 • Chạm khắc bàn ghế, đồ gỗ mỹ nghệ, điêu khắc trên kính từ đó tạo nên các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt.
 • Tạo nhám bề mặt trước khi sơn phủ theo yêu cầu kỹ thuật

Máy phun cát tự động

Máy phun cát tự động
Máy phun cát tự động

Máy phun cát tự động được tạo ra với khả năng làm mòn nhanh, chính xác, hiệu quả và hoàn toàn tự động. Chính vì vậy đây là sản phẩm sử dụng chủ yếu để làm sạch, vệ sinh, tạo nhám các công trình đặc biệt là những sản phẩm bằng sắt, thép. Bên cạnh đó, còn một số công dụng bổ sung như làm bóng, khoan chi tiết, tạo hình dáng cho nhiều loại sản phẩm.

Sản phẩm mang đến khả năng tạo ma sát để mài mòn, làm mờ, tạo đường nét… cho sản phẩm. Ngoài những chức năng trên, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như ngành đúc, tạo nhám làm sạch dây cáp điện và phát huy nhiều công dụng nổi bật.

Địa chỉ uy tín cung cấp máy phun cát tại Hà Nội

Growell VN là đơn vị hoạt động trong ngành sản xuất các loại máy phun bi, máy phun cát tại Hà Nội với hơn kinh nghiệm 20 năm. Các sản phẩm máy phun cát Growell Việt Nam cung cấp rất đa dạng, nhiều model lựa chọn và đã được nhiều khách hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác tin dùng. Tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng mà các chuyên gia kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn dòng sản phẩm phù hợp tới quý khách.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone