Máy phun cát DT 100 làm sạch bề mặt kim loại

Máy phun cát DT 100 làm sạch bề mặt kim loại
4.8/5 - (21 bình chọn)

Máy phun cát DT 100 là sản phẩm vô cùng quen thuộc trong trong ngành gia công phun cát. Dòng sản phẩm máy phun cát mini này với thiết kế gọn nhẹ và tiện dụng luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Có thể nói, máy phun cát DT 100 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đơn vị phun cát làm sạch bề mặt kim loại với khối lượng sản phẩm phun nhỏ.

Máy phun cát DT 100
Máy phun cát DT 100

Máy phun cát DT 100 là gì?

Máy phun cát DT 100 là thiết bị dùng để phun chất mài mòn nhằm mục đích làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt sản phẩm.

Máy phun cát DT 100 sử dụng được với nhiều loại hạt: cát sông, hạt thép, hạt mài, cát hợp kim, oxit nhôm, hạt thủy tinh,….

Công dụng của máy thổi cát DT 100

Máy thổi cát DT 100 với khả năng làm mòn nhanh, chính xác và hiệu quả. Chính vì vậy đây là sản phẩm sử dụng chủ yếu để làm sạch, vệ sinh, tạo nhám các công trình đặc biệt là những sản phẩm bằng thép. Đây là công dụng chủ yếu của sản phẩm trên. Bên cạnh đó còn một số công dụng bổ sung như làm bóng, khoan chi tiết, tạo hình dáng cho nhiều loại hàng hóa… Những chức năng trên sẽ sử dụng những kết cấu phun cát đặc biệt để có thể sử dụng được. Nhìn chung, công dụng chính của máy thổi cát DT 100 là:

  • Tạo hoa văn và chữ trên đá Granite (làm bia mộ, hoành phi, biển hiệu, tường đá, tranh đá, câu đối,…)
  • Dùng để điêu khắc tranh kính, tạo hình ảnh 3D nổi với độ sâu tùy ý.
  • Khắc chữ hoa văn, in hình 3D trên pha lê, thủy tinh làm đồ lưu niệm.
  • Máy còn được dùng làm sạch rỉ sét, tạo độ nhám trên bề mặt kim loại, bê tông, gỗ hoặc các vật phẩm cần được làm sạch trước khi sơn, mạ, với tốc độ bắn rất cao, giúp rút ngắn thời gian làm việc.

YouTube video

Mua máy thổi cát DT 100 ở đâu?

Growell Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối hàng đầu hiện nay các dòng sản phẩm máy phun cát làm sạch DT 100. Bên cạnh đó, Growell còn cung cấp các loại máy phun cát với dung tích lớn hơn. Máy phun cát Growell đảm bảo:

  • Hoạt động an toàn, hiệu quả tối ưu
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế
  • Hệ thống làm việc linh hoạt, bền bỉ
  • Sử dụng linh kiện, thiết bị chính hãng
  • Vận hành, thao tác sử dụng dễ dàng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm, hậu mãi tốt nhất tới khách hàng

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH CHÓNG

Theo: Growell Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone