Máy phun bi dạng treo cho ngành đúc tại Hải Phòng

Máy phun bi dạng treo cho ngành đúc tại Công ty CP cơ khí đúc gang Thanh Sơn
4.8/5 - (17 bình chọn)

Các sản phẩm đúc thường có hình dạng phức tạp và sau khi sản xuất đều cần qua xử lý bề mặt. Chính vì vậy, người ta thường sử dụng máy phun bi để làm sạch mọi ngóc ngách chi tiết của sản phẩm. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành đúc gang, khách hàng Hải Phòng đã lựa chọn máy bắn bi dạng treo để tăng hiệu quả sản xuất.

Máy phun bi dạng treo Growell
Máy phun bi dạng treo Growell

Nguyên lý hoạt động của máy phun bi dạng treo

Growell thiết kế máy phun bi dạng treo đặc biệt để sử dụng cho các thành phẩm, sản phẩm có kích thước khác nhau: Cỡ lớn, trung bình, đúc nhỏ, các chi tiết rèn, các sản phẩm thép chế tạo, máy biến áp, phụ tùng ô tô, bánh xe hợp kim, xe đạp, phụ tùng bánh răng, trục xe và công cụ dụng cụ… được treo trên móc của tời. Tời này được điều khiển bằng tay bởi người vận hành đi qua băng tải được treo trên không bằng panel và nút nhấn thông thường trong quá trình xếp, dỡ sản phẩm.

Khi Palăng đã xác nhận  vị trí làm việc, tất cả các động cơ của nó được điều khiển bởi chương trình hoạt động đã được xác lập và không cho phép các tác động khác trong suốt quá trình phun bi hoạt động.

Các đầu phun được gắn trên cabin bên sườn máy. Bề mặt của sản phẩm được làm sạch thông qua sự tác động lực văng từ các đầu phun, các đầu phun thổi hạt thép từ các góc độ và có khả năng làm sạch tất cả các vị trí, kể các vị trí khó.

Hình ảnh dự án máy phun bi dạng treo lắp đặt tại nhà máy khách hàng

Máy phun bi dạng treo Growell được lắp đặt tại Công ty CP Cơ khí đúc gang Thanh Sơn
Máy phun bi dạng treo Growell được lắp đặt tại nhà máy khách hàng
Sản phẩm trước và sau khi làm sạch bằng máy phun bi dạng treo
Sản phẩm trước và sau khi làm sạch bằng máy phun bi dạng treo

YouTube video

Growell sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy phun bi công nghệ mới, chất lượng vượt trội với chi phí hợp lý.

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu về các dòng sản phẩm máy phun bi làm sạch bề mặt kim loại khác. Xin hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn máy phun bi Growell

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone