Máy phun cát tuần hoàn

4.9/5 - (7 bình chọn)

Hạt mài nếu không được tái sử dụng trong quá trình phun cát làm sạch sẽ bị thất thoát và tiêu hao nhiều chi phí. Khắc phục nhược điểm này, máy phun cát tuần hoàn được thiết kế giúp tự động thu hồi hạt mài, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đảm bảo an toàn khu vực làm việc.

Máy phun cát tuần hoàn làm sạch bề mặt kim loại
Máy phun cát tuần hoàn làm sạch bề mặt kim loại

Ưu điểm của Máy phun cát tuần hoàn

Máy phun cát tuần hoàn

Giảm chi phí nguyên vật liệu

Ưu điểm lớn nhất của máy phun cát tuần hoàn là khả năng tái sử dụng hạt mài trong quá trình phun cát. Như bạn biết, cát kỹ thuật có thể được tái sử dụng nhiều lần nếu được thu hồi tốt. Nếu bạn không tận dụng ưu điểm này, bạn sẽ lãng phí rất nhiều chi phí do thất thoát hạt. Chính vì vậy, mặc dù chi phí đầu tư cao hơn, nhưng máy phun cát không bụi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu một cách đáng kể.

Cùng với đó, thời gian chết trong sản xuất cũng được giảm đi đáng kể khi việc đổ thêm hạt vào máy không phải diễn ra thường xuyên như khi sử dụng các loại máy phun cát khác. Từ đó nâng cao năng suất làm việc và

Thân thiện với môi trường

Bên cạnh khả năng tái sử dụng hạt, máy bắn cát tuần hoàn còn được tích hợp hệ thống xử lý bụi hiện đại.

Nhược điểm lớn nhất của phun cát truyền thống là môi trường bị ảnh hưởng trầm trọng bởi lượng bụi phát sinh. Không những tăng chi phí và công sức dọn dẹp, nó còn ảnh hưởng đến khả năng quan sát khi thao tác công việc.

Mặc dù phun cát nước có thể làm giảm lượng bụi phát tán. Tuy nhiên, nó đặt ra các thách thức phải sử lý lượng nước thải và sử dụng nước tiết kiệm, không gây lãng phí. Chính vì vậy, sử dụng máy phun cát tuần hoàn là sự lựa chọn hàng đầu để giảm thiểu tác động đến môi trường.

An toàn hơn cho công nhân và những người trong khu vực

Với tốc độ đô thị hóa và dân số ngày càng tăng như hiện nay thì việc thực hiện phun cát truyền thống thường làm ô nhiễm khu vực phun. Các hạt mài dưới sự tác động của khí nén và chạm lên bề mặt và vỡ ra thành bụi, tồn tại rất lâu trong không khí. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người thao tác khi hít phải.

Máy phun cát tuần hoàn được tích hợp hệ thống lọc bụi hiện đại cho phép thu hồi tất cả lượng bụi phát sinh trong quá trình phun, đảm bảo bụi không phát tán ra môi trường, an toàn cho người thao tác và những người trong khu vực.

Mua máy phun cát tuần hoàn ở đâu?

Máy phun cát tuần hoàn làm sạch bề mặt kim loại

Máy phun cát tuần hoàn là thiết bị mà mọi doanh nghiệp cơ khí chế tạo đều hướng tới để vừa nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu chi phí, vừa đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc. Sự xuất hiện tràn lan của nhiều loại máy phun cát trên thị trường khiến người mua gặp phải không ít những khó khăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp.

Growell Việt Nam là nhà sản xuất máy bắn cát tuần hoàn theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với kinh nghiệm hơn 20 năm được chuyển giao từ tập đoàn Growell Thái Lan.

  • Kích thước đa dạng phù hợp với đặc điểm sản phẩm cần làm sạch của khách hànng.
  • Áp lực phun mạnh mẽ cung cấp khả năng làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.
  • Bề mặt sau khi phun chuẩn SA 2.5
  • Linh phụ kiện nhập khẩu chính hãng
  • Test máy trước khi bàn giao tới khách hàng
  • Bảo hành 12 tháng – Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ

Video Máy bắn cát tuần hoàn Growell dạng lồng xoay

YouTube video

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Nguồn: http://growellvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone