Mua tủ phun cát 500l ở đâu?

4.9/5 - (9 bình chọn)

Tủ phun cát 500l là hệ thống khép kín mà bên trong tủ quá trình phun cát được tiến hành. Tủ phun cát có thể khác nhau về kích thước nhưng hầu hết được sử dụng để xử lý bề mặt nhỏ gọn.

Tủ phun cát 500l Growell
Tủ phun cát 500l

Tủ phun cát 500l

Giống như hầu hết các loại tủ phun cát khác, tủ phun cát 500l cũng có tấm kính hoặc nhựa quan sát cho phép dễ dàng theo dõi tiến độ phun đồng thời ngăn chặn sự phát sinh cát kỹ thuật ra ngoài môi trường. Các tủ phun cát lớn có thể được tự động hóa, và các hệ thống như vậy đặc biệt có giá trị trong các hoạt động xử lý sản lượng lớn và giảm chi phí nhân công tối đa cho doanh nghiệp. Nói tóm lại, về hiệu quả chi phí, thân thiện với môi trường và duy trì không gian làm việc an toàn, sự ra đời của tủ bắn cát là một bước phát triển lớn cho ngành công nghiệp xử lý bề mặt kim loại.

Tối đa năng suất tủ phun cát 500l

Tủ phun cát 500l

Năng suất tủ phun cát làm sạch phụ thuộc vào kích thước của vòi phun, công suất máy nén khí, áp suất làm việc, chủng loại và kích thước của hạt mài mòn và khoảng cách giữa vòi phun và bề mặt làm sạch.

 • Áp suất khí phun: Áp suất thích hợp nhất cho mục đích sử dụng khoảng từ 5-6 bar. Áp suất thấp chỉ áp dụng cho những bề mặt sản phẩm có độ cứng thấp hoặc các sản phẩm yêu cầu độ mịn cao. Áp suất cao áp dụng cho những sản phẩm khó phun cần thời gian dài.
 • Súng phun: bép phun sẽ được vặn từ 4.5 đến 5 gen vào sâu phía trong thân súng. Mức gen từ 3.5 đến 4 gen sẽ làm bép bay ra khỏi thân súng. Bép và thân súng phải kín và cố định ở một vị trí.
 • Áp suất cyclone: Trong quá trình tu hồi hạt, áp suất cyclone thay đổi để phù hợp với kích thước trọng lượng hạt. Điều chỉnh cyclone bằng cách vặn van cánh bướm. Van bướm cần phải mở vừa đủ để cyclone có thể thu được toàn bộ lượng cát tốt, tách được hạt bụi thu hồi ở thùng chứa bụi.
 • Áp suất đầu vào: Áp suất đầu vào không được lớn hơn 9 bar. Nếu áp đầu vào lớn quá sẽ là nguyên nhân phá hỏng bộ lọc.
 • Khoảng cách giữa vòi phun và bề mặt làm sạch: Thông thường khoảng cách từ súng đến bề mặt sản phẩm là 70-150 mm

Mua tủ phun cát 500l ở đâu?

Growell Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối hàng đầu hiện nay các dòng sản phẩm tủ phun cát với chức năng đa dạng. Sản phẩm tủ phun cát của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nước ngoài với những ưu điểm vượt trội:

 • Hoạt động an toàn, hiệu quả tối ưu
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Hệ thống làm việc linh hoạt, bền bỉ
 • Sử dụng linh kiện, thiết bị chính hãng
 • Vận hành, thao tác sử dụng dễ dàng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm, hậu mãi tốt nhất tới khách hàng

>> Làm sạch bề mặt kim loại bằng tủ phun cát 500l áp lực

YouTube video

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Nguồn: http://growellvietnam.com.vn

2 thoughts on “Mua tủ phun cát 500l ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone