Máy xịt cát tẩy rỉ – làm sạch bề mặt kim loại

5/5 - (1 bình chọn)

Máy xịt cát tẩy rỉ là thiết bị phun cát với nhiều dung tích chứa khác nhau từ 30l đến 200l. Chúng có thể làm cho các dự án phun cát lớn, cồng kềnh hoặc ngoài công trường vì đem lại hiệu quả làm sạch nhanh chóng và năng suất hơn vì tính cơ động dễ dàng.Máy xịt cát

Chức năng của Máy xịt cát tẩy rỉ

  • Loại bỏ sơn, cáu cặn và tẩy rỉ
  • Làm sạch, tăng cơ tính bề mặt
  • Tạo nhám để chuẩn bị cho quá trình sươn tĩnh điện
  • Chuẩn bị bề mặt
  • Hoàn thiện máy thổi cát chung

Sử dụng máy xịt cát cầm tay để loại bỏ các lớp sơn và lớp phủ bị lỗi, đồng thời làm sạch cặn, gờ và các khuyết tật khác trên bề mặt sau khi sản xuất hoặc sửa chữa. Nhiều loại hạt mài được sử dụng để giúp cho quá trình của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm của Máy bắn cát tẩy rỉ

Máy xịt cát với khả năng làm sạch mạnh mẽ thậm chí có thể hoạt động trong hầu hết thời gian nhưng vẫn cho phép bạn tự do vận chuyển chúng nếu bất cứ lúc nào cần. Thiết bị phun cát cầm tay của chúng tôi đặc biệt phổ biến với các công ty lần đầu tiên sử dụng phun cát để gia công xử lý bề mặt và những người muốn thu hồi vốn đầu tư nhanh chóng thay vì lắp đặt ngay một phòng phun cát cố định lớn.

Bạn có thể sử dụng máy thổi cát của mình cho các công việc phun cát không thường xuyên đòi hỏi tính di động và đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục phun nếu có sự cố với cài đặt tiêu chuẩn. Ngày càng có nhiều khách hàng của Growell Việt Nam đang tăng cường tính linh hoạt, hiệu quả và hiệu suất cho các hoạt động phun cát bằng cách máy xịt cát.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Theo: Growell Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone