Nhận phun cát làm sạch bề mặt kim loại tại Hà Nội

4.8/5 - (6 bình chọn)

Phun cát làm sạch ngày càng được ưa chuộng trong các xưởng cơ khí hay sơn tĩnh điện. Với phun cát làm sạch, bề mặt không những được loại bỏ rỉ sét, lớp sơn cũ một cách nhanh chóng mà còn giúp tạo nhám bề mặt để lớp phủ sau bám dính chắc chắn hơn. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành xử lý bề mặt, Growell Việt Nam nhận phun cát làm sạch tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Nhận phun cát làm sạch - tạo nhám - đánh bóng bề mặt
Nhận phun cát làm sạch – tạo nhám – đánh bóng bề mặt

Nhận phun cát làm sạch – Dịch vụ làm sạch – tạo nhám – đánh bóng bề mặt kim loại

Bề mặt kim loại khi tiếp xúc với không khí có độ ẩm cao dễ tạo thành lớp rỉ sét bám trên bề mặt, ảnh hưởng đến tính năng sử dụng và thẩm mỹ sản phẩm. Các phương pháp làm sạch truyền thống đã không còn phù hợp vì tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Ngày nay, phun cát được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Quá trình này chủ yếu giúp ngăn ngừa hư hỏng và cung cấp sự hoàn hảo trước khi vật liệu được phủ một lớp bảo vệ.

Các dịch vụ phun cát Growell Việt Nam cung cấp bao gồm:

Nhận phun cát làm sạch - tạo nhám - đánh bóng bề mặt

  • Phun cát – Phun bi làm sạch – tạo nhám các chi tiết cơ khí chính xác dạng: ống, tấm, khuôn mẫu, chi tiết động cơ ô tô, xe máy, chi tiết lắp ráp.
  • Phun cát – phun bi tạo nhám – hoa văn trên gỗ, phun giả cổ trên gỗ
  • Phun cát – phun bi làm sạch vỏ xe, chi tiết máy móc thiết bị: làm sạch, đánh bóng, tạo màu đồng nhất trên vỏ xe, khung xe, các động cơ ,… phù hợp cho việc thay đổi màu xe, độ xe,…..
  • Phun cát – phun bi làm sạch – tẩy rỉ kết cấu thép, tàu thuyền, cốp pha, tôn tấm
  • Phun cát làm sạch sơn cũ chuẩn bị cho quy trình sơn tĩnh điện

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ phun cát Growell

Thiết bị phun cát Growell - Nhận phun cát làm sạch bề mặt kim loại
Thiết bị phun cát Growell
  • Các thiết bị thùng phun cát được sản xuất trực tiếp, cát dùng cho máy phun cát luôn sẵn tại kho, không tốn thời gian chờ đợi, giảm giá thành cho dịch vụ phun cát của bạn.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý bề mặt, giúp bạn lựa chọn cát kỹ thuật phù hợp để mang lại hiệu quả bề mặt như mong muốn.
  • Nhận phun cát làm sạch sản lượng lớn, kích thước quá khổ; Phun cát trực tiếp trong phòng phun cát – thu hồi bụi và tái sử dụng hạt tự động đảm bảo tính an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi đối với các đơn hàng lớn
  • Cam kết bề mặt sau phun đạt độ sạch SA 2.5; Độ nhám theo yêu cầu của khách hàng.

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Zalo: Mr Sơn 093 460 5959

Email: Growellvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone