Lợi ích của phun bi phun cát

Lợi ích của phun bi phun cát
4.9/5 - (10 bình chọn)

Ngày nay, phun bi phun cát đang được sử dụng trong hầu hết các ngành sử dụng kim loại, đúc, đóng tàu, ô tô, xây dựng, đường sắt và công nghiệp đóng tàu, v.v. Nó là phương pháp được sử dụng để làm sạch, tăng cường và đánh bóng bề mặt kim loại. Qua bài viết này, Growell VN sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về lợi ích của phun bi phun cát.

Phun bi phun cát

Lợi ích của phun bi phun cát

Làm sạch hiệu quả

Phun bi phun cát giúp loại bỏ các vật liệu gỉ và ăn mòn trên bề mặt kim loại. Phun cát làm sạch là quá trình hiệu quả và an toàn nhất để chuẩn bị bề mặt kim loại trước khi sơn.

  • Tăng sự liên kết giữa bề mặt với lớp phủ bảo vệ
  • Tăng tuổi thọ và độ bền của lớp sơn phủ.
  • Hoàn thiện bề mặt và

An toàn và thân thiện với môi trường

Phun bi phun cát là một trong những phương pháp làm sạch thân thiện với môi trường nhất để loại bỏ rỉ sét và chuẩn bị bề mặt trước khi sơn mạ

  • Không sử dụng hóa chất độc hại, an toàn và thân thiện với môi trường
  • Chỉ sử dụng cát kỹ thuật để làm sạch bề mặt kim loại
  • Tối thiểu hóa chi phí vận hành, bảo trì, dọn dẹp
  • Tối ưu hóa hiệu quả sản xuất, giảm thời gian và chi phí nhân công.

Cùng với những ưu điểm của phun bi làm sạch, chúng ta cũng cần thảo luận đến các công nghệ phun bi phun cát đang phổ biến hiện nay.

Công nghệ phun bi phun cát

Thiết bị phun bi phun cát
Thiết bị phun bi phun cát
  • Sử dụng turbine điện : Trong công nghệ này, các hạt mài được đẩy vào phôi để được làm sạch, sử dụng trực tiếp chuyển đổi điện năng thành động năng bằng cách quay hạt mài qua turbine. Do đó, đây là phương pháp hiệu quả, làm sạch bề mặt vật phẩm nhanh với khối lượng lớn.
  • Sử dụng khí nén: Trong công nghệ này, cát kỹ thuật được đẩy với sự trợ giúp của áp suất khí nén. Van điện từ mở khí cấp cho đầu súng phun tạo sự chênh áp ở đầu ống dẫn cát. Cát được hút lên đầu súng kết hợp với khí nén tạo thành dòng cát bắn ra khỏi đầu súng với áp lực cao, bắn lên bề mặt chi tiết cần phun.

Địa chỉ cung cấp giải pháp phun bi phun cát uy tín

Growell VN là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế các loại máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các loại cát kỹ thuật chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả cho quá trình đánh rỉ, làm sạch bề mặt của quý khách.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone