Hướng dẫn sử dụng cối phun bi – Growell VN

5/5 - (5 bình chọn)

Trong công nghiệp, giai đoạn xử lý và làm sạch bề mặt đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Do đó cối phun bi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay vì những ưu điểm nổi bật như nhỏ gọn, có thể làm việc trên nhiều địa hình.

Với gia công kim loại, cối bắn bi có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả sơn hoàn thiện chi tiết. Nếu bề mặt không được làm sạch một cách cẩn thận thì diện mạo sản phẩm sẽ thiếu giá trị thẩm mỹ. Vậy cối phun bi được sử dụng như thế nào?

Cối phun bi 200l
Cối phun bi 200l

Cách sử dụng cối phun bi làm sạch bề mặt kim loại

Trong lĩnh vực làm sạch bề mặt, trước đây thường sử dụng bàn chải sắt và búa gõ. Tuy nhiên hạn chế của phương pháp này là làm suy giảm độ bám dính của lớp sơn lót lên bề mặt.

Với sự ra đời của cối phun bi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp làm sạch thủ công. Trong các phương pháp làm sạch hiện nay, hiện đại nhất là sử dụng máy phun bi, cối phun bi bao gồm phun cát khô và phun cát ướt.

Cách sử dụng cối phun bi ướt

Máy phun cát ướt làm sạch thông qua hỗn hợp cát và nước dưới áp suất cao. Sau khi làm sạch, bề mặt kim loại thường bị ướt nên cần được làm khô trước khi quét sơn. Máy phun cát làm sạch ướt được lựa chọn để xử lý các mảng gỉ lớn. Nó đại diện cho công nghệ xanh vì không gây ô nhiễm môi trường.

Cách sử dụng cối phun bi khô

Khi sử dụng máy phun cát làm sạch khô, toàn bộ chất bẩn cũng như vết gỉ được xử lý triệt để, hoàn toàn. Không dừng lại ở đó, bề mặt được tạo nhám tốt, độ bám dính của lớp sơn cũng được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là rất bụi, ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng.

Địa chỉ mua cối phun bi làm sạch chất lượng

Qua bài viết, Growell Việt Nam hi vọng chia sẻ những thông tin thiết thực để giúp người sử dụng có thể làm chủ kỹ thuật phun cát. Là đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp cối phun bi, Growell VN đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay bởi:

Cối phun bi Growell cam kết: 

  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.
  • Bảo hành dài hạn đối với từng sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, mọi quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo thực hiện đầy đủ.
  • Giao hàng sỉ, lẻ trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí đối với những đơn hàng lớn.

Nếu bạn có nhu cầu về Cối phun bi,

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone